LeBron James tự tin trước trận chung kết Miền Tây

Thứ Năm, 17/09/2020, 23:00

Với phong độ lên cao của Lakers trong 2 loạt trận Playoff, rõ ràng ngôi sao LeBron James có quyền như vậy.

James cho biết: “Chúng tôi từng có lúc thi đấu tốt, thậm chí rất tốt nhưng cũng có thời gian chơi tồi, giờ Lakers đã vào guồng đúng thời điểm quan trọng. Đội bóng đang chơi ngày càng hay trong loạt Playoff và chúng tôi sẽ tiếp tục phong độ này ở các trận đấu tiếp theo.”

Lakers của LeBron James vừa đánh bại Rockets của Harden

Lakers của LeBron James vừa đánh bại Rockets của Harden

Trong cả hai loạt trận Playoff, Lakers đều thắng theo 1 kịch bản đó là chịu thua đối thủ ở Game 1 trước khi thắng liền cả 4 game sau đó. Cả Portland Trail Blazers và Houston Rockets đều nhận thất bại 1-4 tâm phục khẩu phục trước Lebron James và các đồng đội.

Đối thủ của LA Lakers ở trận chung kết Miền Tây sẽ là Denver Nuggets, đội đã lội ngược dòng và đánh bại LA Clippers ở vòng 2. Với phong độ hủy diệt của James và Anthony Davis, có lẽ rất khó để Jokic có thể cản bước Lakers bước vào trận chung kết NBA.

LeBron James và Anthony Davis lọt đội hình All-NBA First Team

LeBron James và Anthony Davis lọt đội hình All-NBA First Team

Mới đây, LeBron James đã có lần thứ 16 lọt vào đội hình tiêu biểu NBA. Ngôi sao 35 tuổi cũng san bằng kỷ lục nhiều lần lọt vào đội hình All-NBA nhất do các huyền thoại Kobe Bryant, Tim Duncan và Kareem Abdul-Jabbar nắm giữ.