LeBron James: Anthony Davis là đồng đội tuyệt vời nhất

Thứ Hai, 24/08/2020, 20:29

Với chiến thắng gần đây trước Portland Trail Blazers, Los Angeles Lakers đã dần lấy lại phong độ. Tuy nhiên, LeBron - người hùng làm nên chiến thắng hôm đó - lại đánh giá cao người đồng đội Anthony Davis của mình. 

Sau kết quả không mấy khả quan ở game 1, chàng Tiền vệ cao 2m10 đã có màn thể hiện thần sầu ở game 2 với thành tích 31 điểm, 11 pha bắt bóng bật bảng, cùng một cú block với tỷ suất ném đạt 61% chỉ trong vòng 29 phút. 

Phát biểu sau trận đấu, James đã dành những lời có cánh cho đồng đội của mình: “Tôi đã có cơ hội gặp nhiều đồng nghiệp giỏi trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình. Davis là một trong số các tài năng đó, và cậu ấy có khả năng thực hiện những điều mà người khác không làm được. Tuy nhiên, đôi khi có những thứ mà Dwyane Wade làm rất tốt, nhưng Davis thì lại không.” 

“Với Kyrie Irving cũng thế, anh chàng cũng có những biệt tài mà Davis hay Wade đều không có được. Vì vậy, tôi cảm thấy may mắn khi có cơ hội được thi đấu với ba nhân vật xuất chúng như thế.”

Rõ ràng, “King James” rất quý mến ba người đồng đội tài năng của mình, nhưng dường như, Davis là người được anh đánh giá cao nhất.

Để xứng đáng với kỳ vọng của LeBron, Tiền vệ 27 tuổi này cần giữ vững phong độ từ đây cho đến khi kết thúc vòng play-off. Bởi nếu không làm được điều đó, việc đánh mất chiếc nhẫn vàng NBA sẽ khiến cặp đôi vàng của Lakers phải xếp sau Kyrie hay Wade.

Bộ đôi James - Davis đã có màn chứng minh thực lực xuất chúng ở game 2. Hãy cùng chờ đón xem họ sẽ quay trở lại và “lợi hại” như thế nào ở game 3.