Lampard muốn đưa ngón giữa về phía Mourinho nhưng ngưỡng mộ Pep

Thứ Sáu, 26/11/2021, 21:13

Khi Super Frankie bị sa thải, Người đặc biệt đã nói thẳng một câu cực khó đỡ với học trò cũ.

Tại buổi phỏng vấn gần đây với cựu đồng đội tại ĐT Anh là Gary Neville, Lampard đã kể lại những câu chuyện rất đáng chú ý giữa ông với các HLV tiền bối. Sau thảm bại 4 bàn không gỡ trước Man United trên cương vị thuyền trưởng Chelsea, Lampard đã có cuộc trò chuyện riêng với Pep:

“Ông ấy không chỉ là một HLV hàng đầu mà còn rất tốt. Khi tôi mới đến Chelsea Pep đã đưa cho tôi rất nhiều lời khuyên. Tôi nhớ sau trận thua 0-4 của Chelsea trước Man United tôi đã nói chuyện mấy giờ với Pep. Tôi không thích tiết lộ những chuyện cá nhân, nhưng đó là một cuộc trò chuyện bổ ích”.

Lampard rất cảm kích trước những lời khuyên và động viên của Pep
Lampard rất cảm kích trước những lời khuyên và động viên của Pep

“Pep đã từng trải qua những thất bại chua chát và ông ấy hiểu cảm giác của tôi ra sao. Dù chúng tôi thua trận nhưng ông ấy vẫn tìm ra những sự tích cực và còn khen ngợi tôi. Điều đó chắc chắn tiếp thêm cho bạn rất nhiều sự tự tin. Thỉnh thoảng tôi vẫn nói chuyện với Pep đấy là một trong những HLV mà tôi hâm mộ nhất”.

Nhân dịp này Lampard cũng nhắc về thầy cũ Jose Mourinho: “Sau khi bị Chelsea sa thải, tôi tình cờ gặp Jose trên phố. Lúc ấy tình hình dịch tương đối phức tạp nên ông ta đã đeo khẩu trang rất kín. Rồi Jose cởi nó ra... Trước đó, khi ông ấy dẫn dắt Tottenham, tôi và Jose có chút khúc mắc ở ngoài đường biên”. 

Mourinho đã có một câu nói vừa đùa vừa thật dành cho Lampard
Mourinho đã có một câu nói vừa đùa vừa thật dành cho Lampard

“Tôi sẽ không nói dối về chuyện đó. Mourinho tiến đến gần rồi ôm tôi rất chặt và nói: ‘Bây giờ cậu đã là huấn luyện viên thực thụ rồi, bởi cậu đã bị sa thải’. Lúc ấy,  tôi kiểu (giơ ngón cái) ‘OK thầy’. Tuy nhiên tôi đã rất vui vì lần gặp gỡ đó”, Lampard kể lại với giọng điệu hài hước.

Xem thêm: