Lampard chỉ ra lý do Ronaldo xuất sắc hơn Messi

Thứ Bảy, 27/11/2021, 17:35

Từng khẳng định Messi đỉnh hơn, nhưng quan điểm của cựu HLV Chelsea đã thay đổi khi ông xét đến các trận đấu quan trọng.

Frank Lampard vừa có một cuộc trò chuyện rất thú vị với đồng đội cũ tại ĐT Anh là Gary Neville. Tại đó, “Người khổng phổi” đã có những tiết lộ về câu nói khó đỡ mà HLV Jose Mourinho nhắn nhủ khi Lampard bị Chelsea sa thải.

Ngoài ra, Super Frankie còn kể về việc ông đã trò chuyện nhiều giờ đồng hồ với Pep sau khi nhận thất bại 0-4 trước MU ở quãng thời gian đầu dẫn dắt The Blues. Trong cuộc trao đổi trên, Lampard cũng được hỏi về quan điểm rằng ai xuất sắc giữa Ronaldo và Messi.

Lampard cho rằng CR7 xuất sắc hơn vì chơi hay ở các trận đấu quan trọng
Lampard cho rằng CR7 xuất sắc hơn vì chơi hay ở các trận đấu quan trọng

Cựu tiền vệ này đánh giá: “Anh biết không, tôi luôn chọn Messi. Nhưng sau đó tôi đã xem cuộc tranh luận của anh với Carra [Jamier Carragher]. Tôi thực sự ngẫm về số bàn thắng của Ronaldo trong các trận chung kết và bán kết quan trọng. Rồi xem xét những gì chúng ta đã được chứng kiến trên sân, bây giờ tôi nghiêng về phía cậu ấy”.

Phát biểu của Lampard được đưa ra ngay trước buổi lễ trao giải QBV 2021. Messi với tư cách người dẫn dắt ĐT Argentina lên ngôi tại Copa America 2021 đang là ứng viên sáng giá nhất, trong khi cơ hội của Ronaldo gần như là không có trong năm nay.

Messi đang có cơ hội nới rộng cách biệt QBV với Ronaldo
Messi đang có cơ hội nới rộng cách biệt QBV với Ronaldo

Ở vòng 13 Ngoại hạng Anh vào cuối tuần này, đội bóng cũ của Lampard sẽ đối đầu với Man United của Ronaldo. Khác với khi ông cùng Chelsea thất bại 4 bàn không gỡ trước Quỷ đỏ, The Blues hiện nay sở hữu phong độ và năng lực được đánh giá cao hơn hẳn so với một MU vừa sa thải HLV.

Xem thêm: