Lakers vs Mavericks: Khẩu chiến giữa LeBron James và Boban Marjanovic

Thứ Tư, 29/07/2020, 07:35

Sau 4 tháng chờ đợi, siêu sao LeBron James của Los Angeles Lakers tỏ ra thích thú trong lần đầu đối diện với Dallas Mavericks trên sàn đấu.

Joe Vardon, phóng viên tờ báo Athletic cho biết, James và Boban Marjanovic của đội Marvericks đã có những màn đấu khẩu hài hước trên sàn đấu.

Sau vài pha ghi bàn, LeBron bước qua phía Marjanovic rồi xỉa xói rằng ‘chú bốc mùi quá’ rồi ung dung chạy tiếp về phía cuối sân. Sau đó, ngay trước lúc kết thúc hiệp 2, James ghi điểm bằng một pha úp rổ, và lại tiếp tục mỉa mai Marjanovic rằng, “Tôi vẫn là người nhanh nhất ở đây”. Kế đến, James chuyền bóng cho đồng đội, và hét lên ‘ahhh!’ thật to ngay trước khi người đồng đội của mình thực hiện thành công pha úp rổ.

Nhưng khi chuỗi đấu khẩu dài đăng đẳng kia kết thúc, thì cũng là lúc phần thắng thuộc về Marjanovic. Đội Mavericks đã giành chiến thắng chung cuộc với số điểm sít sao là 108-104, trong trận đấu giữa hai đội được quan tâm nhất.

Có lẽ lần tới, James nên tập trung vào chuyên môn hơn và bớt nói lại.

Nhưng dù sao đi nữa, James và Marjanovic sẽ hứa hẹn mang đến cho người hâm mộ nhiều điều đáng trông chờ khi mùa giải chính thức bắt đầu trở lại.