Klay Thompson tập luyện cùng Stephen Curry

Thứ Năm, 13/08/2020, 13:05

Klay Thompson đang trong giai đoạn hồi phục sau chấn thương rách dây chằng chéo đầu gối trái mà anh gặp phải trong lượt trận thứ 6 vòng Chung kết NBA 2019 (NBA Finals). 

Trong thời gian chờ bình phục, anh đã có một buổi tập luyện với trụ cột của Golden State Warriors, Stephen Curry. Đã lâu lắm rồi anh em “Splash Brothers”* mới có thể cùng nhau chơi bóng trên sân sau mùa giải đáng quên của Warriors. Đội đã kết thúc mùa giải với thành tích tệ lậu nhất giải đấu, 15-50.

Trở lại vào tháng 6, tình trạng Thompson đã ổn và không còn bất kỳ hạn chế nào. Anh đã quay lại Quận Cam để sẵn sàng cho mùa giải tới. 

Tay săn điểm cừ khôi xuất hiện trong nhiều video đăng trên mạng xã hội quay bên ngoài cơ sở tập luyện của Warriors những hình ảnh anh đang tập luyện với chú chó Bull Anh tên Rocco.

Với việc bắt đầu mùa giải 2020-21 vào tháng 12 năm nay, Thompson sẽ có thời gian 17 tháng để phục hồi chấn thương, nhiều hơn năm tháng so với thời gian dự kiến và gấp đôi thời gian nghỉ ngơi tối thiểu cần thiết.

Việc Thompson chơi cặp với người đồng hương Stephen Curry là một dấu hiệu tích cực đối với người hâm mộ bởi cả hai ngôi sao sẽ thi đấu với một đội hình mới trong mùa giải tới . 

Curry chỉ chơi một trận trong mùa giải này sau khi trở lại từ khi nghỉ thi đấu do chấn thương gãy bàn tay trái. Anh ta sẽ cần một khoảng thời gian phục hồi giống như Thompson, trước khi cả hai sẵn sàng thi đấu trên sân Chase Center.