Không những kém sức hút, MU còn đang bị lợi dụng trên TTCN

Thứ Bảy, 18/06/2022, 18:01

Man United hiện bế tắc trong việc chiêu mộ những tân binh chất lượng cho Ten Hag và tình cảnh còn éo le hơn khi thương hiệu của họ đang bị các phía khác khai thác.

PSG đã chiêu mộ tiền vệ Vitinha với giá 40 triệu euro từ FC Porto. Chỉ trong vòng 2 ngày, đội bóng của Bồ Đào Nha đã quyết định bán đi các tiền vệ đầy tiềm năng để sẵn sàng thu về con số lên đến 80 triệu euro. Trước đó là trường hợp Fabio Vieira chuyển đến Arsenal.

Điều trùng hợp là cả 2 cái tên trên đều thuộc diện các mục tiêu tin đồn của Man United. Ngay cả nhà báo danh tiếng Fabrizio Romano cũng cho biết Vitinha nằm trong tầm ngắm của đội chủ sân Old Trafford. Thật khó để không cho rằng phía Porto đang lợi dụng danh tiếng và cơn khát tân binh của Quỷ đỏ để làm giá cho các cuộc làm ăn. 

Porto đã có sử dụng cái mác việc MU rất cần tiền vệ để cố nâng giá bộ đôi của họ
Porto đã có sử dụng cái mác việc MU rất cần tiền vệ để cố nâng giá bộ đôi của họ

Sau Porto, không loại trừ khả năng các đội bóng khác sẽ tiếp tục dùng tên tuổi MU để làm lợi trên thị trường chuyển nhượng. Liệu sau Vitinha và Vieira, Christian Eriksen có là cái tên tiếp theo khiến người hâm mộ Man United mừng hụt?

Thực tế đã có rất nhiều nguồn tin uy tín xác nhận tiền vệ người Đan Mạch nằm trong danh sách mục tiêu của Ten Hag. Nhưng Eriksen được cho là vẫn muốn tiếp tục cuộc sống tại London khi gia đình anh đang cảm thấy hạnh phúc ở đây. 

Chiếc áo MU được ướm lên rất nhiều cầu thủ mỗi kỳ chuyển nhượng
Chiếc áo MU được ướm lên rất nhiều cầu thủ mỗi kỳ chuyển nhượng

Eriksen sẽ không mang về cho Brentford bất kỳ xu chuyển nhượng nào vì rời đi dưới dạng tự do. Nhưng không loại trừ khả năng phía đại diện cựu sao Tottenham muốn qua lại xã giao với Man United nhằm giúp thân chủ nhận đãi ngộ cao hơn và vị này cũng thu về một khoản phí lót tay hậu hĩnh.

MU không có vé dự Champions League, lại đang trong giai đoạn đầu của quá trình đại trùng tu dưới thời Ten Hag. Họ chẳng những thất thế trên bàn đàm phán chuyển nhượng mà càng đáng buồn hơn cho các Manucians khi Man United bị những phía khác lợi dụng thay vì đánh tiếng nghiêm túc với nhau.

Xem thêm: