Jurgen Klopp nhận lỗi ở quả penalty hỏng ăn của Mane

Chủ Nhật, 15/05/2022, 11:13

Chiến lược gia người Đức bày tỏ niềm hạnh phúc sau khi Liverpool vượt qua Chelsea để vô địch FA Cup.

“Thật không thể tin được. Đây đã là trận đấu thứ 60 trong mùa giải, mọi thứ quá căng thẳng và màn trình diễn của chúng tôi quả thực khó tin”, HLV Jurgen Klopp rạng rỡ chia sẻ với các phóng viên sau khi trận chung kết Cúp FA khép lại.

Klopp vui mừng với chức vô địch FA Cup
Klopp vui mừng với chức vô địch FA Cup

“Nhưng điều quan trọng nhất, tôi muốn bày tỏ sự tôn trọng đối với Chelsea. Họ là đội bóng tuyệt vời, màn trình diễn hôm nay thật sự ấn tượng. Tất cả chúng ta đều hiểu kết quả trên loạt luân lưu cuối cùng mang đậm tính may rủi. Chúng tôi đã thắng họ một lần nữa.

Chiến thắng này có đóng góp rất lớn của nhóm Neuro11, trong số họ có một nhà khoa học thần kinh. Chính cậu ấy là người giúp đội bóng luyện tập khả năng sút penalty. Chức vô địch này là dành cho họ.

Quả phạt đền hỏng ăn của Mane có ít nhất 50% lỗi của tôi. Tôi phải chịu trách nhiệm vì đã để học trò phải tự quyết định những gì cần làm, trước một thủ môn đã hiểu quá rõ cậu ấy”, chiến lược gia người Đức nói thêm.

Klopp nhận lỗi ở quả penalty hỏng của Mane
Klopp nhận lỗi ở quả penalty hỏng của Mane

Chức vô địch FA Cup giúp Liverpool tiến thêm một bước đến cú ăn 4 vĩ đại trong mùa bóng năm nay. Trước đó, The Kop cũng đã vượt qua Chelsea trên loạt luân lưu ở chung kết Cúp Liên đoàn để ẵm về danh hiệu đầu tiên trong mùa bóng.

Mục tiêu của thầy trò Jurgen Klopp là toàn thắng trong phần còn lại của mùa giải. The Kop sẽ còn 2 trận đấu ở Ngoại hạng Anh để nuôi hy vọng vượt mặt Man City, trong khi cuộc thư hùng cuối của họ trong mùa bóng năm nay là cuộc đọ sức với Real Madrid tại chung kết Champions League.

Xem thêm: