James Harden “giận cá chém thớt”

Thứ Năm, 27/08/2020, 10:06

Mùa giải NBA đang diễn ra theo đúng quỹ đạo của nó, với các trận đấu vòng chung kết vẫn được tổ chức ngay trong khu tập trung của NBA.

Với nỗ lực đảm bảo sức khỏe và an toàn cho mọi người trong khoảng thời gian diễn ra mùa giải, Liên đoàn đã đặt các bình nước rửa tay xung quanh khu tập trung, cùng với các quy định nghiêm ngặt về an toàn.

Nhưng với việc để một người đang hậm hực vì thua trận nhìn thấy những bình nước rửa tay này ngay khi vừa rồi khỏi sân thi đấu thì quả là không có kết cục tốt.

Sau game 4 với Oklahoma Thunder, Houston Rockets đã có trận thua đáng tiếc với tỷ số 114-117, mặc dù trước đó vừa lập kỷ lục khi thực hiện đến 58 pha ném bóng 3 điểm ở vòng playoff. James Harden (Rockets) chỉ ghi được khiêm tốn 32 điểm, với hiệu suất 6-15 ở game 3, và trung bình các trận là 11-25. 

Khi vừa rời khỏi sàn đấu, Harden liền trút hết bực bội lên bình nước rửa tay đặt ở cuối đường hầm. Vì đang ôm bực dọc trong người, nên vật gì trên đường đi cũng có thể trở thành bia đỡ. Anh chàng còn không ngoảnh lại nhìn xem món đồ đáng thương kia ra sao. Rõ ràng, bình nước rửa tay tội nghiệp đã ngã nhào ra sàn và cần một bàn tay nào đó nâng nó lên. 

Tuy không phải là cách hay nhất để giải tỏa căng thẳng, nhưng xem ra làm ngã một chai nước rửa tay vẫn là lựa chọn có thể chấp nhận được.