Huyền thoại MU ủng hộ Ronaldo ở lại

Thứ Hai, 09/05/2022, 09:39

Ông chủ của Inter Miami, David Beckham mới đây đã bày tỏ mong muốn được thấy Ronaldo tiếp tục ra sân cho Quỷ đỏ mùa tới.

Man United đang trải qua một mùa giải hết sức bạc nhược và chắc chắn sẽ trắng tay. Thậm chí, cơ hội tham dự Europa League của Quỷ đỏ giờ đây cũng rất mong manh. Giữa một tập thể rệu rã đó, Cristiano Ronaldo là cái tên nổi bật nhất dù đã 37 tuổi. Chân sút người Bồ Đào Nha có tới 24 bàn thắng, nhiều nhất CLB nhưng vẫn không thể giúp MU có suất tham dự Champions League.

David Beckham lên tiếng ủng hộ CR7 ở lại Old Trafford
David Beckham lên tiếng ủng hộ CR7 ở lại Old Trafford

Với việc HLV Erik ten Hag ngồi vào chiếc ghế nóng, khả năng CR7 rời đi trong mùa hè ngày càng được đồn đoán nhiều hơn. Theo đó, huyền thoại CLB David Beckham đã lên tiếng ủng hộ tiền đạo số 7 tiếp tục ở lại Nhà hát của những giấc mơ.

“Rõ ràng Cristiano là một trong những cầu thủ đẳng cấp nhất cùng với Leo trong 15 năm qua. Được thấy cậu ấy ở lại Man United là điều rất quan trọng cho cả NHM và bản thân Cristiano. Chúng ta đều biết rõ United có ý nghĩa như thế nào với cậu ấy. 

Ghi bàn, kiến tạo là những gì Cristiano đang làm rất tốt. Với độ tuổi đó thì những màn trình diễn vừa qua là không thể tin được. Hy vọng cậu ấy sẽ ở lại thêm một hoặc hai năm nữa.” - Beckham nói với Sky Sports.

Bên cạnh đó, cựu số 7 của MU cũng kêu gọi những CĐV hãy tiếp tục tin tưởng vào đội bóng con cưng.

“Sẽ có rất nhiều những thay đổi ở đội bóng. Các cầu thủ và HLV đã cố gắng hết sức làm những gì họ có thể. Đây là một mùa giải thật sự khó khăn nhưng NHM vẫn tin tưởng và ủng hộ đội bóng, bởi vì đó chính là đặc trưng của NHM Quỷ đỏ.” - Cựu danh thủ nói thêm.

Xem thêm: