Hỏi mua Raphinha, Arsenal bị tạt gáo nước lạnh

Thứ Tư, 22/06/2022, 08:52

Theo một số nguồn tin, lời đề nghị mở màn của Pháo thủ dành cho Raphinha đã bị Leeds United từ chối.

Sau khi chiêu mộ thành công Fabio Vieira từ Porto, đội chủ sân Emirates vẫn chưa có ý định dừng lại. Bên cạnh Gabriel Jesus, Raphinha là một cái tên khác mà Arsenal đang nhắm đến. Tuy nhiên, Pháo thủ sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt khi Barcelona, Chelsea và Tottenham cũng quan tâm đến chân chạy cánh người Brazil.

Leeds sẽ không để ngôi sao của mình ra đi với giá rẻ
Leeds sẽ không để ngôi sao của mình ra đi với giá rẻ

Theo The Athletic, đội bóng thành London đã gửi một lời đề nghị chính thức cho Raphinha. Tuy nhiên, mức giá mà Arsenal đưa ra được cho là chưa đáp ứng định giá của Leeds và đội chủ sân Elland Road nhiều khả năng sẽ từ chối đề nghị này. Ngoài ra, nguồn tin trên cũng cho biết thêm rằng, nếu quyết định ở lại Ngoại hạng Anh, cầu thủ 25 tuổi sẽ ủng hộ việc chuyển đến Chelsea.

Điểm đến trong mơ của Raphinha vẫn là Barcelona. Cả hai được cho là đã thống nhất về các điều khoản cá nhân. Tuy nhiên, những khó khăn về tài chính khiến thương vụ này đến nay vẫn chưa thể diễn ra. Hiện tại, ngôi sao người Brazil vẫn còn hai năm trong hợp đồng với Leeds. Được biết, đội chủ sân Elland Road đang giữ định giá 50 triệu bảng cho chân chạy cánh sinh năm 1996.

Xem thêm: