Hoàng Thịnh lập siêu phẩm, TP HCM ngược dòng đánh bại Hải Phòng

Thứ Sáu, 29/07/2022, 21:23

TP HCM kiếm 3 điểm cực kỳ quý giá trong cuộc đón tiếp Hải Phòng ở vòng 10 V-League 2022.

Trước khi trận đấu này diễn ra, Hải Phòng đang có phong độ kém và tụt dần trong cuộc đua vô địch. Vì thế, đội khách nhập cuộc đầy quyết tâm và sớm tìm được bàn mở tỷ số. Sau quả tạt của Martin Lò, Rimario thực hiện pha đỡ ngực trước khi tung cú đá đẳng cấp giúp đội khách vươn lên.

Hải Phòng sớm vươn lên dẫn trước
Hải Phòng sớm vươn lên dẫn trước

Sau bàn thắng, Hải Phòng tiếp tục tràn lên tấn công. Những cầu thủ đội khách liên tục tạo nên sóng gió về phía cầu môn TP HCM, nhưng không thể tận dụng để nhân đôi cách biệt.

Ở chiều ngược lại, dù không tấn công nhiều nhưng đội chủ nhà bất ngờ có bàn gỡ ở cuối hiệp. Phút 45+2, Hoàng Thịnh thực hiện cú đá phạt rất xa và đẹp mắt không cho thủ môn Đình Triệu cơ hội cản phá. 1-1 là kết quả của 45 phút đầu tiên.

TP HCM giành 3 điểm đầy quả cảm
TP HCM giành 3 điểm đầy quả cảm

Sang hiệp hai, tiếp tục là thế trận hấp dẫn được hai đội cống hiến. Hải Phòng vẫn chơi tốt nhưng không có duyên ghi bàn, và điều đó khiến họ phải trả giá. Phút 76, từ tình huống tấn công nhanh, Daniel Green chớp thời cơ dứt điểm hiểm hóc, giúp chủ nhà vươn lên dẫn trước.

Quãng thời gian còn lại của trận đấu, Hải Phòng dù nỗ lực nhưng không tìm được bàn gỡ hòa. Thua trận 1-2, đội bóng này rơi xuống thứ 5, trong khi TP HCM tạm vươn lên thứ 10 trên bảng xếp hạng V-League 2022.

Kết quả TP HCM vs Hải Phòng: 2-1

Bàn thắng TP HCM vs Hải Phòng:

  • TP HCM : Hoàng Thịnh (45+2’), Daniel Green (76’)
  • Hải Phòng: Rimario (3‘)
  • Đội hình ra sân TP HCM vs Hải Phòng:

  • TP HCM : Thanh Thắng, Tùng Quốc, Đình Khương, Brendon Lucas, Văn Đức, Văn Kiên, Ngọc Tỉnh, Hoàng Thịnh, Daniel, Atapharoy, Samson
  • Hải Phòng: Đình Triệu, Tiến Dụng, Mpande, Trung Hiếu, Thái Bình, Việt Hưng, Hải Huy, Moses, Ngọc Quang, Martin Lò, Rimario
  • Xem highlights TP HCM vs Hải Phòng:

    Xem thêm: