Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trải lòng khi tác nghiệp tại SEA Games 31

Thứ Ba, 10/05/2022, 16:47

Đỗ Mỹ Linh khẳng định công việc Biên tập viên truyền hình với cô là định hướng lâu dài chứ không phải để xây dựng hình ảnh.

Hoa hậu Việt Nam 2016 – Đỗ Mỹ Linh đã chuyển sang “đầu quân” cho Ban thể thao của VTV để tác nghiệp tại kỳ SEA Games được tổ chức trên sân nhà. Cô khẳng định đây là một “bản hợp đồng” với hoạch định lâu dài của bản thân.

Đỗ Mỹ Linh khá đa năng
Đỗ Mỹ Linh khá đa năng

Người đẹp Hà Thành bộc bạch rằng: “Sau 1 giai đoạn tạm dừng công việc ở Đài do không thu xếp được thời gian, Linh lại có cơ duyên được quay trở lại làm người dẫn chương trình cho Ban thể thao. Bản thân Linh luôn rất yêu thích, đam mê với công việc này và cảm thấy đây là một môi trường rất phù hợp với mình.

Linh xác định sẽ ổn định công việc và theo đuổi nó lâu dài, chứ không phải chỉ đi dẫn để làm hình ảnh nên mình đã dành thời gian đầu tư rất nghiêm túc và học hỏi thật kỹ trước khi lên sóng”.

Đỗ Mỹ Linh đi tác nghiệp
Đỗ Mỹ Linh đi tác nghiệp

Trước đó, mỹ nhân từng lọt top 40 Hoa hậu thế giới đã làm việc tại VTV nhưng thuộc Ban khác, cụ thể cô tham gia sản xuất bản tin Tiêu dùng 24h của VTV. Thử sức với vai trò mới, lại còn dẫn trực tiếp những bản tin có thời lượng lên đến 30 phút tại một sự kiện lớn, chân dài 1m71 không thể không lo lắng:

“Tuy rất hồi hộp nhưng Linh cũng coi đây là một thử thách đầy mới mẻ với mình và cũng là những khoảnh khắc mình được sống trọn vẹn với đam mê nghề nghiệp”, Đỗ Mỹ Linh cho biết thêm.

Xem thêm: