HLV Park Hang Seo: Tôi không hài lòng khi Việt Nam hòa Philippines

Thứ Hai, 09/05/2022, 07:00

Chiến lược gia người Hàn Quốc bác bỏ khả năng kết quả này là điều mà U23 Việt Nam mong muốn sau khi Thái Lan để thua 1 ngày trước đó.

Dưới sự cổ vũ của khoảng 16.000 CĐV đội mưa có mặt tại SVĐ Việt Trì, U23 Việt Nam đã khiến nhiều người thất vọng khi không thể có được chiến thắng trước Philippines. Các học trò của HLV Park Hang Seo vừa kém may và hay trong khâu dứt điểm, vừa gặp nhiều khó khăn trong việc xuyên phá hàng phòng ngự đội bạn.

Lối chơi chủ động phòng ngự khiến U23 Việt Nam gặp nhiều khó khăn
Lối chơi chủ động phòng ngự của Philippines khiến U23 Việt Nam gặp nhiều khó khăn

Tỷ số hoà 0-0 khiến HLV trưởng của U23 Việt Nam chẳng thể hài lòng. Chia sẻ trong buổi họp báo sau trận, thầy Park đã nói: “Trước tiên tôi xin chia sẻ là kết quả trận Thái Lan và Malaysia không liên quan đến trận đấu hôm nay. Tôi không có tính toán nào để hoà bởi điều này không khác gì dàn xếp tỷ số đâu.

Trận này không làm tôi hài lòng nhưng chúng ta thấy rằng đối phương chơi phòng ngự số đông, không chỉ U23 mà trên ĐTQG chúng ta cũng gặp nhiều tình huống thế này. Không dễ để tôi trình bày tại đây, tôi chỉ có thể nói trận sau chúng tôi sẽ cố gắng hết sức, ngày mai đội có ngày nghỉ và ban huấn luyện sẽ tìm phương án khắc phục điều này.

Trận hòa không bàn thắng khiến U23 Việt Nam chưa thể leo lên ngôi nhất bảng
Trận hoà không bàn thắng khiến U23 Việt Nam chưa thể leo lên ngôi nhất bảng

Đồng quan điểm với HLV Park Hang Seo là tiền vệ đội trưởng Hùng Dũng. Anh đã có những lời động viên tinh thần tới toàn đội cho chặng đường phía trước tại SEA Games 31: “Thi đấu trên sân nhà, U23 Việt Nam đã cố gắng hết sức. Chúng tôi rất buồn vì không thể đem lại chiến thắng cho người hâm mộ. Hy vọng trận tới sẽ có kết quả tốt hơn”. 

Xem thêm: