HLV Park gọi thêm cầu thủ lên U23 Việt Nam

Thứ Tư, 27/04/2022, 16:26

HLV Park Hang Seo đã gọi thêm nhiều cầu thủ lên U23 Việt Nam để chuẩn bị cho SEA Games 31, trong đó có vài cái tên đáng chú ý.

Trong bối cảnh SEA Games 31 chỉ còn 1 tuần nữa sẽ khởi tranh, HLV Park Hang Seo quyết định gọi thêm những gương mặt mới lên U23 Việt Nam.

Sau những Hai Long, Cao Trần Hoàng Hùng, Trần Danh Trung, Khuất Văn Khang và Nguyễn Hữu Thắng, HLV Park tiếp tục gọi thêm 2 cầu thủ Nguyễn Hồng Sơn (CLB Sài Gòn) và Lê Minh Bình (biên chế HAGL).

Với sự xuất hiện của Hồng Sơn và Minh Bình, đội U23 Việt Nam giờ đã có tới 39 cầu thủ. Dự kiến, HLV Park sẽ chia ra 2 đội, một đội chính thức dự giải và một đội dự bị.

Lê Minh Bình (ở giữa) được gọi lên U23 Việt Nam
Lê Minh Bình (ở giữa) được gọi lên U23 Việt Nam

Theo điều lệ, mỗi đội tuyển chỉ được đăng ký 20 cầu thủ xuyên suốt giải đấu. Tuy nhiên sẽ được thay 15 cầu thủ so với danh sách đăng ký ban đầu và phải nằm trong danh sách sơ bộ 50 người. Những cầu thủ được HLV Park gọi bổ sung sẽ nằm ở đội dự bị, sẵn sàng làm phương án dự phòng cho đội chính thức.

Môn bóng đá nam tại SEA Games 31 sẽ bắt đầu từ ngày 6/5. U23 Việt Nam nằm ở bảng A cùng Indonesia, Philippines, Myanmar, Timor Leste và sẽ thi đấu trên sân vận động Việt Trì (Phú Thọ).

Hiện tại, U23 Việt Nam tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội) trước khi di chuyển tới Phú Thọ để dự SEA Games 31.

Xem thêm: