HLV Indonesia đổ lỗi cho trọng tài sau trận thua U23 Việt Nam

Thứ Sáu, 06/05/2022, 21:29

HLV Shin Tae Yong cho rằng trọng tài đã bỏ qua 3 lỗi việt vị của cầu thủ chủ nhà ở trận đấu tại bảng A SEA Games 31.

U23 Việt Nam đã có khởi đầu ấn tượng tại SEA Games 31. Dù phải đụng độ đội bóng được đánh giá cao là U23 Indonesia nhưng các học trò của HLV Park Hang-seo đã thi đấu trên cơ hoàn toàn so với đối thủ và giành thắng lợi với tỷ số 3-0 đầy xứng đáng.

Niềm vui của ban huấn luyện U23 Việt Nam. Ảnh: VNE
Niềm vui của ban huấn luyện U23 Việt Nam. Ảnh: VNE

Nguyễn Tiến Linh, Đỗ Hùng Dũng và Lê Văn Đô là 3 người lập công trong thắng lợi tưng bừng của U23 Việt Nam. Sau trận đấu, đích thân HLV Shin Tae Yong của Indonesia phải lên tiếng chúc mừng thầy trò HLV Park. Dù vậy, thuyền trưởng của đội bóng vạn đảo vẫn có những điều phàn nàn:

“Tôi không có quá nhiều điều để nói về trận đấu này ngoại trừ việc chúc mừng U23 Việt Nam với chiến thắng. Tuy nhiên, hôm nay trọng tài đã bỏ qua 3 lỗi việt vị của họ, điều đó khiến chúng tôi mất đi cơ hội có bàn thắng.

Đây là một trận đấu rất khó khăn với các cầu thủ trẻ của Indonesia, tuy nhiên đó sẽ là bài học để họ trưởng thành hơn trong tương lai. Còn với các cầu thủ trên 23 tuổi, thất bại này rõ ràng là một nỗi buồn. Dù sao, chúng tôi vẫn còn những trận đấu trước mắt.”

HLV Shin Tae Yong đổ lỗi cho trọng tài
HLV Shin Tae Yong đổ lỗi cho trọng tài

Thất bại ở trận ra quân SEA Games 31 chưa ảnh hưởng nhiều đến cơ hội đi tiếp của U23 Indonesia. Tại bảng A, đội bóng xứ vạn đảo sẽ còn đụng độ các đối thủ U23 Philippines, U23 Timor Leste và U23 Myanmar. Nếu có thể thi đấu thành công ở những trận đấu còn lại, thầy trò Shin Tae Yong vẫn sáng cửa vào bán kết và có thể hy vọng được gặp lại U23 Việt Nam.

Xem thêm: