HLV ĐT futsal Việt Nam thừa nhận đội nhà có 'lỗ hổng'

Thứ Năm, 28/04/2022, 17:10

HLV Phạm Minh Giang cho rằng ĐT futsal Việt Nam vẫn cần nhiều điều phải cải thiện trước khi bước vào SEA Games 31.

"Đến thời điểm này, ĐT futsal Việt Nam đang tập luyện tốt. Những điểm yếu đã lộ ra ở giải futsal Đông Nam Á 2022 được khắc phục dần, đặc biệt là khả năng kết thúc và thể lực. Ở giải đấu này, đội đã gặp một số khó khăn. Ai theo dõi sẽ thấy thể lực các cầu thủ khá yếu. Một số cầu thủ gặp vấn đề về sức khỏe nên thể lực không đảm bảo. Trong thời gian chuẩn bị này, các cầu thủ khỏe hơn nhiều nên thể lực tốt hơn. 

ĐT futsal Việt Nam sẽ sang Thái Lan tập huấn từ ngày 29/4 tới. Chúng tôi sẽ gặp 3 đội bóng rất mạnh của Thái Lan vào các ngày 30/4, 2/5 và 4/5. Đây là những CLB sở hữu cầu thủ nước ngoài nên sẽ giúp ĐT futsal Việt Nam cải thiện về chuyên môn", HLV Phạm Minh Giang chia sẻ.

HLV Phạm Minh Giang muốn phục thù Thái Lan
HLV Phạm Minh Giang muốn phục thù Thái Lan

Hiện tại, ĐT Futsal Việt Nam đã bổ sung thêm 3 cầu thủ mới là Minh Quang, Tuấn Thành và Anh Vũ. Đây là những cái tên khá xa lạ với NHM futsal Việt Nam.

Thầy trò HLV Phạm Minh Giang sẽ trở về nước vào ngày 5/5 tới và di chuyển thẳng về Hà Nam bước vào tranh tài môn futsal nam SEA Games 31. Ở kỳ đại hội sắp tới, ĐT futsal Việt Nam được kỳ vọng sẽ đánh bại Thái Lan để giành tấm HCV.

Nhiệm vụ giành "vàng" SEA Games 31 là cực kỳ khó khăn với Hồ Văn Ý và đồng đội, bởi rõ ràng, Thái Lan vẫn là một thế lực rất khó đánh bại.

Môn futsal nam tại SEA Games 31 sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm. Có 5 đội đăng ký tham gia là Việt Nam, Myanmar, Malaysia, Indonesia và Thái Lan. Ở SEA Games 30, Thái Lan là đội giành HCV.

Xem thêm: