Hé lộ thời điểm chốt tương lai Erling Haaland

Thứ Hai, 09/05/2022, 11:11

Giám đốc thể thao của Dortmund xác nhận tương lai của Erling Haaland sẽ được làm sáng tỏ trong tuần tới. 

Cầu thủ người Na Uy là một trong những chân sút xuất sắc nhất châu Âu thời điểm hiện tại. Anh là mẫu tiền đạo mà bất cứ đội bóng nào trên thế giới cũng đều muốn sở hữu. Chính vì thế mà GĐTT Borussia Dortmund, ông Sebastian Kehl thừa nhận đội bóng sẽ không bất ngờ nếu Haaland quyết định rời đi. Bên cạnh đó, cựu cầu thủ của Die Borussen cũng cho biết thời điểm ấn định tương lai của ngôi sao 21 tuổi.

“Tôi mong đợi mọi thứ sẽ được làm sáng tỏ vào tuần tới. Tôi cũng sẽ không ngạc nhiên nếu cậu ấy quyết định rời đi.” - Kehl nói với SPORT1.

Dortmund sẽ nhận rất nhiều lời đề nghị dành cho Haaland mùa hè này
Dortmund sẽ nhận rất nhiều lời đề nghị dành cho Haaland mùa hè này

Điều khoản giải phóng hợp đồng của Haaland sẽ có hiệu lực vào mùa hè này. Điều đó đồng nghĩa với việc bất cứ đội bóng nào có thể đáp ứng được mức giá 64 triệu bảng đều có thể tiếp cận với tiền đạo mang áo số 9. Trong đó, Man City được cho là có lợi thế hơn so với Real Madrid trong thương vụ này. 

Đội bóng áo vàng đen là một trong những người chiến thắng khi mang Haaland về từ Red Bull Salzburg. Kể từ đó, sát thủ người Na Uy đã có 85 bàn thắng sau 88 lần ra sân tính trên mọi đấu trường. Đó là phong độ vô cùng khủng khiếp đối với một cầu thủ sinh năm 2000. 

Tài năng là thế, nhưng Haaland vẫn chưa thể cùng đội bóng tiến xa hơn tại Champions League. Rõ ràng với những phẩm chất của mình, cây săn bàn trẻ tuổi rất cần một đội bóng đẳng cấp để có thể chạm tay vào các danh hiệu châu Âu.

Xem thêm: