HAGL thua trắng đại diện Nhật Bản ở AFC Champions League

Thứ Năm, 28/04/2022, 20:09

Thi đấu đầy quyết tâm nhưng trước đối thủ có đẳng cấp cao hơn, đội bóng phố núi đã không thể tiếp tục tạo nên bất ngờ.

Sau những trận đấu ấn tượng ở vòng bảng AFC Champions League, HAGL đương đầu Yokohama F. Marinos với mục tiêu tiếp tục kiếm điểm. Dù vậy, thầy trò Kiatisuk đã không thể đạt được mong muốn trước những cầu thủ vượt trội hơn về cả kỹ thuật lẫn thể hình.

Sau rất nhiều cơ hội bị bỏ lỡ, đội khách cuối cùng cũng có bàn khai thông thế bế tắc. Phút 35, Hữu Tuấn phạm lỗi với Nakagawa trong vòng cấm. Trên chấm phạt đền, Santos dễ dàng đánh lừa Tuấn Linh để sút tung lưới HAGL.

Santos mở tỷ số cho Yokohama (Ảnh: VNExpress)
Santos mở tỷ số cho Yokohama (Ảnh: VNExpress)

Sau bàn mở tỷ số, đội bóng Nhật Bản thi đấu đầy thoải mái, trong khi đó HAGL cũng không còn quá chú trọng vào mặt trận phòng ngự khi trước đó họ đã chính thức bị loại. Hiệp 1 không có thêm bàn thắng được ghi.

Sau giờ nghỉ, đội khách tiếp tục áp đảo. Nakagawa một lần khiến cột dọc của HAGL rung lên, tuy nhiên đại diện xứ mặt trời mọc cũng không phải tiếc nuối quá lâu. Phút 83, trung vệ Hatanaka bật cao đánh đầu dũng mãnh nâng tỷ số lên 2-0, gần như đóng sập mọi hy vọng của đội bóng áo trắng.

HAGL bất lực ở trận đấu này (Ảnh: VNExpress)
HAGL bất lực ở trận đấu này (Ảnh: VNExpress)

Đây là trận đấu mà HAGL vẫn thi đấu với quyết tâm cao độ, tuy nhiên sự chênh lệch về đẳng cấp là rõ ràng, và CLB của Việt Nam phải chấp nhận trận thua. Về phía Yokohama F. Marinos, 3 điểm trên sân Thống Nhất giúp họ tiến thêm một bước đến mục tiêu kết thúc vòng bảng với ngôi dẫn đầu.

Kết quả HAGL vs Yokohama F. Marinos: 0-2

Bàn thắng HAGL vs Yokohama F. Marinos:

  • Yokohama : Santos (35’), Hatanaka (83’)
  • Đội hình ra sân HAGL vs Yokohama F. Marinos

  • HAGL: Tuấn Linh - Văn Thanh, Barbosa, Kim, Hữu Tuấn, Hồng Duy - Công Phượng, Xuân Trường, Minh Vương - Văn Toàn, Brandao.
  • Yokohama: Takaoka, Nagato, Hatanaka, Watanabe, Da Silva, Kida, Pereira, Santos, Nakagawa, Iwata, Koike.
  • Xem thêm: