HAGL đặt mục tiêu vô địch V-League 2 lần trong vòng 5 mùa

Thứ Sáu, 17/06/2022, 15:20

Bầu Đức muốn đội nhà trở thành một thế lực thực sự của bóng đá Việt Nam trong nửa thập kỷ tới.

Hoàng Anh Gia Lai là một CLB có truyền thống, nhưng lần gần nhất họ đăng quang tại V-League đã diễn ra cách đây 18 năm. Mùa 2021, đội bóng phố Núi chơi thăng hoa và dẫn đầu bảng xếp hạng, nhưng đáng tiếc là giải lại bị hủy giữa chừng. Vì thế Ban lãnh đạo HAGL hy vọng các cầu thủ sớm hoàn thành mục tiêu vô địch.

Trong buổi tọa đàm “Xây dựng thương hiệu cho ĐTQG Việt Nam”, CEO Nguyễn Tấn Anh phát biểu:

“Trong giai đoạn từ năm 2021 đến 2026, HAGL sẽ phấn đấu để giành 2 chức vô địch V-League, 1 danh hiệu Cúp Quốc gia và đạt thành tích tốt tại AFC Champions League. Học viện cũng sẽ hoàn tất 2 khóa đào tạo với chu kỳ 7 năm, cố gắng có từ 10 đến 12 cầu thủ tham gia U23 và ĐTQG Việt Nam.”

HAGL đang có 3 điểm sa 4 trận ở V-League 2022. (Ảnh: Goal)
HAGL đang có 3 điểm sa 4 trận ở V-League 2022. (Ảnh: Goal)

Chia sẻ thêm về mảng đào tạo trẻ của đội, ông Nguyễn Tấn Anh cho biết:

“HAGL dựa vào những nền tảng triết lý và nhân văn để tạo nên thương hiệu. Khi các cầu thủ đến với CLB, đặc biệt là các em nhỏ 11, 12 tuổi, họ sẽ được học bóng đá, văn hóa, ngoại ngữ cùng với kiến thức và kỹ năng mềm. Những bài học đó sẽ giúp ích cho họ trong suốt cả sự nghiệp.”

CEO Nguyễn Tấn Anh và tiền đạo Nguyễn Công Phượng. (Ảnh: Webthethao)
CEO Nguyễn Tấn Anh và tiền đạo Nguyễn Công Phượng. (Ảnh: Webthethao)

Vừa qua, đội bóng phố Núi đã tham dự Cúp Tứ hùng Hải Phòng để chuẩn bị cho ngày V-League tái khởi tranh. Thành tích của Công Phượng và các đồng đội không mấy khả quan. Họ thua Hải Phòng 0-4, thua Hà Nội 2-4 và thắng Viettel với tỷ số 2-1.

Xem thêm: