Giannis Antetokounmpo bỏ theo dõi đồng đội trên Instagram

Thứ Hai, 14/09/2020, 17:10

Kể từ lúc Milwaukee Bucks kết thúc mùa giải với kết quả đáng buồn, có vẻ tân binh tài năng Giannis Antetokounmpo đã bỏ theo dõi cả đội Milwaukee Bucks trên Instagram.

Không rõ trước đây Giannis đã từng theo dõi bao nhiêu người trong đội bóng, tuy nhiên, hiện anh đang không theo dõi ai hết.

Giannis bỏ theo dõi đồng đội trên Instagram

Từ lâu đã có tin đồn Giannis sẽ được chuyển nhượng sang một trong các CLB bao gồm Warriors, Miami Heat, và Toronto Raptors. Đây là những đội bóng đang theo đuổi Giannis - ứng cử viên sáng giá của danh hiệu MVP (cầu thủ xuất sắc nhất NBA), đồng thời cũng là người giành được giải thưởng Cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất năm 2019-20.

Xuất hiện nhiều tin đồn về bến đỗ tiếp theo của Giannis

Sau khi Bucks bị loại khỏi NBA playoffs, Giannis tỏ ý muốn tiếp tục đồng hành cùng Milwaukee Bucks để giành chức vô địch về cho đội bóng.

Antetokounmpo phát biểu trên báo Yahoo sau thất bại trước Miami Heat: “Có người gặp chút khó khăn đã bỏ cuộc, còn tôi thì khác. Chỉ cần từng cầu thủ nói riêng và cả đội bóng nói chung cùng nhau cải thiện, chúng tôi sẽ trở lại ngay vào mùa giải tới”.

Dù gì đi nữa, tin đồn này vẫn sẽ kéo dài cho tới khi Antetokounmpo ký hợp đồng gia hạn với Bucks.