Gia đình Mbappe và Pogba bị mẹ Rabiot chỉ trích

Thứ Tư, 30/06/2021, 10:28

Không chỉ nội bộ tuyển Pháp lục đục sau thất bại trước Thụy Sỹ, gia đình của các cầu thủ cũng đã có những lời lẽ không hay dành cho nhau.

Trong trận đấu giữa Thụy Sỹ, Pogba và Rabiot đã có những tranh cãi ngay dưới sân. Còn trên khán đài mẹ của Rabiot đã nói với gia đình của Pogba rằng con của họ thi đấu quá hời hợt và đã để mất bóng dẫn tới bàn thắng gỡ hòa của Thụy Sỹ.  

Gia đình Pogba được cho là đã chê bai những sai lầm của Rabiot trong trận đấu, do đó đã bị bà Veronique Rabiot đáp trả kịch liệt. Chưa hết, người phụ nữ này còn còn quay sang yêu cầu cha của Mbappe phải dạy dỗ lại con của ông. Veronique Rabiot cho rằng chính thói kiêu ngạo của Mbappe đã dẫn đến thất bại của ĐT Pháp.

Pogba và Rabiot đã có những tranh cãi ngay trên sân
Pogba và Rabiot đã có những tranh cãi ngay trên sân

Đến lượt cánh phóng viên cũng bị bà chỉ trích vì cho rằng họ thường xuyên nịnh bợ Mbappe. Tờ RMC đã tiết lộ lại những thông tin trên và cho biết mẹ của Rabiot dành hẳn 20 phút để đưa ra những lời lẽ không hay cho nhiều phụ huynh tại ĐT Pháp.

Những người xung quanh ngỡ ngàng trước cảnh tượng này. Họ bị sốc vì những phản ứng mãnh liệt của mẹ Rabiot sau thất bại của ĐT Pháp. Bà Veronique là một nhân vật có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự nghiệp của Rabiot. Với tư cách là người đại diện của con trai, bà thường xuyên đóng một phần quan trọng trong các quyết định tương lai của Rabiot.

Mẹ của Rabiot hướng đến mẹ của Pogba với những lời lẽ chê bai
Mẹ của Rabiot hướng đến mẹ của Pogba với những lời lẽ chê bai

Tuy nhiên, điều này khiến cầu thủ thuộc biên chế Juve thường bị chỉ trích vì quá nghe lời mẹ và không có chính kiến. Đến nay sự nghiệp của cầu thủ 26 tuổi vẫn chưa có những bước đột phá như kỳ vọng, khi quá trình phát triển của Rabiot thường xuyên dang dở tại các CLB.

Xem thêm:

  • 3 sai lầm ‘chết người’ của Deschamps khiến Pháp bật bãi khỏi Euro
  • Tại sao Zidane là người phù hợp nhất để thay Deschamps dẫn dắt ĐT Pháp?