Fan Indo tuyên bố đội nhà sẽ đè bẹp Việt Nam và vô địch SEA Games 31

Thứ Sáu, 06/05/2022, 16:28

Dù đội bóng xứ Vạn đảo phải chơi trên sân khách nhưng các cổ động viên của họ vẫn tin tưởng vào một kết quả khả quan.

Bóng đá Indonesia bấy lâu nay vẫn xếp sau Việt Nam. Tuy nhiên, với sự dẫn dắt của HLV Shin Tae-yong, họ đã cho thấy sự tiến bộ rõ rệt. Bằng chứng hùng hồn nhất chính là ngôi vị á quân AFF Cup 2020. Thế nên, người dân Indonesia kỳ vọng Egy Maulana và các đồng đội sẽ khuất phục U23 Việt Nam tại trận mở màn SEA Games 31.

Ông Shin chỉ dẫn các cầu thủ trên sân tập. (Ảnh: Bóng đá)
Ông Shin chỉ dẫn các cầu thủ trên sân tập. (Ảnh: Bóng đá)

Trước màn thư hùng vào lúc 19h tối nay (6/5), hàng loạt tài khoản đã để lại ý kiến tại fanpage Liên đoàn bóng đá Indonesia. Phần đông trong số đó tin vào 3 điểm dành cho “Garuda”. Dưới đây là một vài bình luận tiêu biểu.

“Hãy giúp chúng tôi phục thù đi HLV Shin Tae-yong. Giống như Singapore, Việt Nam đã chơi xấu với Indonesia (ý nói đến chất lượng sân tập). Đây là lúc để Indonesia trả nợ.”

“Việt Nam 2-5 Indonesia. Hãy chiến đấu với tất cả sức lực nhé.”

Dự đoán của fan Indonesia. (Ảnh: Facebook)
Dự đoán của fan Indonesia. (Ảnh: Facebook)

“Việt Nam bắt đầu cho thấy dấu hiệu chơi không đẹp rồi. Nhưng đến lúc gặp Indonesia thì cũng tắt điện thôi. Indonesia 3-1 Việt Nam.”

“Việt Nam thường gặp áp lực tâm lý khi thi đấu trước các cổ động viên nhà. Indonesia có thể tận dụng điều này.”

“Indonesia sẽ thắng 1-0.”

“Hãy chứng minh rằng chúng ta có thể hạ gục Việt Nam.”

“Ở SEA Games 31, Indonesia sẽ vô địch, Việt Nam về nhì, Thái Lan đứng ba còn Lào xếp thứ tư. Nếu các cầu thủ làm đúng theo chiến thuật của HLV, Indonesia hoàn toàn có thể chơi tấn công bên phần sân Việt Nam và Thái Lan.”

Xem thêm: