Được trở lại Inter, Lukaku mừng rơi nước mắt

Thứ Năm, 23/06/2022, 09:19

Romelu Lukaku được cho là đã vô cùng xúc động sau khi được quay lại Inter Milan dưới dạng cho mượn trong mùa bóng tới.

Đội chủ sân Giuseppe Meazza đã chi 7 triệu bảng cộng thêm phụ phí để có được sự phục vụ của chân sút người Bỉ trong chiến dịch 2022/23. Bản thân Lukaku cũng đã phải giảm lương, từ 325.000 bảng một tuần xuống còn khoảng 210.000 bảng để có thể trở lại Serie A thi đấu. 

Lukaku vừa trải qua mùa giải vô cùng thất vọng
Lukaku vừa trải qua mùa giải vô cùng thất vọng

The Gazzetta dello Sport, tiền đạo 29 tuổi đã vô cùng xúc động sau khi người đại diện của anh thông báo về việc thỏa thuận đã được thống nhất vào thứ 3. Lukaku sẽ có một cuộc kiểm tra y tế vào tuần tới trước khi gia nhập Inter để chuẩn bị cho giai đoạn tiền mùa giải. Được biết, trong giao ước giữa Inter và Chelsea không có điều khoản mua đứt. Vì vậy, cựu sao Everton sẽ trở lại London vào mùa hè tới và vẫn còn hợp đồng cho đến năm 2026.

Với việc Lukaku quay trở lại nước Ý, HLV Thomas Tuchel sẽ cần bổ sung nhân sự cho hàng công. Hiện tại, The Blues được cho là đang muốn ký hợp đồng với Raheem Sterling của Man City. Với việc giai đoạn tiền mùa giải đang đến gần, HLV người Đức muốn ký kết một thỏa thuận càng nhanh càng tốt. Dẫu vậy, chân chạy cánh người Anh vẫn đang dành thời gian để đánh giá các lựa chọn của mình. 

Xem thêm: