Đội nhà chuyển nhượng yếu ớt, HLV Bournemouth nổi giận

Thứ Hai, 01/08/2022, 17:40

Hiện tân binh của Ngoại hạng Anh vẫn chưa mang về nhiều bản hợp đồng mới như kỳ vọng.

Kể từ khi chính thức giành quyền thăng hạng, Bournemouth mới chỉ bổ sung 3 tân binh là Marcus Tavernier, Ryan Fredericks, Joe Rothwell. Trong đó, 2 cái tên sau đều đến mà không hề mất phí. Điều đó cho thấy The Cherries tỏ ra khá thiếu tham vọng trong việc đạt mục tiêu trụ lại ở mùa giải tới trong khi 2 CLB cùng lên hạng là Fulham, Nottingham Forest đều đã chi khá nhiều trên TTCN.

Marcus Tavernier trị giá 12 triệu bảng
Marcus Tavernier trị giá 12 triệu bảng

Ở loạt giao hữu tiền mùa giải, Bournemouth cũng không đạt được kết quả tích cực. Họ chỉ thắng đội bóng ở League One Sheffield Wednesday và thua trước Braga, Bristol và mới đây là Real Sociedad. Do đó, HLV Scott Parker phải lên tiếng về tình trạng của đội nhà:
“Chúng tôi còn chưa đến 1 tuần trước khi bước vào Premier League nhưng lại thiếu rất nhiều vị trí cần thiết. Hiện Bournemouth có đến 8 cầu thủ chấn thương, hàng thủ giờ không còn ai.

Ở thời điểm hiện tại, đội hình này thậm chí còn yếu hơn nhiều so với 2 tháng trước. Tôi không muốn thể hiện sự thiếu tôn trọng với những con người đang có nhưng sẽ rất khó khăn để có thứ hạng tốt vào giai đoạn mở màn. Khi lên chơi ở cấp độ cao hơn, phải có những sự bổ sung nhất định.”

Theo đánh giá của nhà cái, Bournemouth đang là CLB có khả năng xuống hạng cao nhất với tỷ lệ đặt 1 ăn 1,58.

Xem thêm: