Đội hình tiêu biểu Premier League: Bruno Fernandes bất ngờ có tên

Thứ Bảy, 07/05/2022, 19:04

15 cái tên xuất sắc nhất đã được cộng đồng game thủ FIFA 22 bầu chọn vào Đội hình tiêu biểu của mùa giải của Ngoại hạng Anh.

Premier League là giải đấu có nhiều sức hút nhất thế giới lúc này, không chỉ ở ngoài đời thực mà còn đó là trong game. Mới đây, nhà phát hành EA Sports đã chính thức công bố danh sách 15 cầu thủ được cộng đồng người chơi bầu chọn để góp mặt trong Đội hình tiêu biểu của mùa giải này. 

Danh sách 15 cầu thủ góp mặt trong đội hình tiêu biểu của FIFA 22
Danh sách 15 cầu thủ góp mặt trong đội hình tiêu biểu của FIFA 22

Không bất ngờ khi Man City và Liverpool chiếm đa số cái tên trong bản danh sách này. Đoàn quân của HLV Jurgen Klopp đóng góp tới 6 cầu thủ, trong khi đó nửa xanh thành Manchester cũng không kém cạnh với 5 đại diện. Salah là cái tên có chỉ số cao nhất với mức thẻ lên tới 97.

Trong khi đó, Man United dù có một mùa giải bết bát nhưng vẫn sở hữu 2 cầu thủ trong đội hình tiêu biểu là Ronaldo và Bruno Fernandes. 2 cái tên còn lại là Heung Min Son của Tottenham Hotspur và Declan Rice của West Ham. Đáng chú ý khi Chelsea không đóng góp bất cứ cái tên nào do lệnh cấm của EA Sports lên đội bóng chủ sân Stamford Bridge.

Man United đóng góp 2 đại diện là Ronaldo và Bruno Fernandes
Man United đóng góp 2 đại diện là Ronaldo và Bruno Fernandes

Trên các cộng đồng mạng xã hội, nhiều game thủ tỏ ra bất bình khi Arsenal không đóng góp bất cứ cái tên nào. Những đại diện tiêu biểu như Ramsdale hay Saka được coi là 2 sự vắng mặt đáng tiếc trong bản danh sách lần này. Ngoài ra, một vài cầu thủ để lại nhiều ấn tượng mùa này như Bowen, Gallagher, Antonio hay Kane cũng không có tên. 

Xem thêm: