Điểm tin thể thao 24/06: World Cup 2022 đổi luật, Bayern tiếp tục từ chối Barca

Thứ Sáu, 24/06/2022, 09:17

Những thay đổi tại World Cup 2022, Bayern từ chối đề nghị hỏi mua Lewy của Barca... là những tin chính trong mục điểm tin thể thao 24/06 của SABA.

Bayern lại khước từ Barca

Theo tờ Bild, Barcelona vừa qua đã gửi đến Bayern Munich lời đề nghị thứ ba dành cho Robert Lewandowski. Cụ thể, phía đội bóng Tây Ban Nha muốn sở hữu chân sút người Ba Lan với mức giá 35 triệu euro đi kèm với 5 triệu euro phụ phí. Tuy nhiên, Hùm xám được cho là đã tiếp tục từ chối Barca sau lời đề nghị 35 triệu lần trước. 

Lewy nhiều khả năng sẽ ở lại Bundesliga mùa tới
Lewy nhiều khả năng sẽ ở lại Bundesliga mùa tới

World Cup 2022 có sự thay đổi

Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) mới đây đã ký phê duyệt quyết định thay đổi một số luật lệ cho kỳ World Cup 2022. Theo đó, các đội bóng sẽ được đăng ký 26 cầu thủ thay vì 23 như trước đây. Hơn nữa, các HLV cũng sẽ có thêm sự lựa chọn khi được thay 5 người nhưng vẫn duy trì 3 lần dừng trận đấu. Quyết định này nhằm giúp cho các đội tuyển giảm bớt khó khăn trong tình hình dịch bệnh Covid-19. 

Man United chưa thể có De Jong

Báo chí Tây Ban Nha đưa tin, Man United vẫn đang tìm cách hỏi mua Frenkie de Jong khi Barca chưa thể hài lòng với mức giá mà phía đội bóng Anh đưa ra. Ở lần gần nhất, Quỷ đỏ đặt vấn đề với 65 triệu euro + phụ phí tuy nhiên hiên Barca lại muốn có ít nhất là 75 triệu euro. Tình hình kéo dài càng bất lợi cho đội bóng của HLV Ten Hag bởi De Jong vẫn còn tới 4 năm hợp đồng với Blaugrana.

MU chưa chốt được giá phù hợp cho De Jong
MU chưa chốt được giá phù hợp cho De Jong

CLB Hà Nội thưởng lớn cho cầu thủ

Các cá nhân cầu thủ tham dự SEA Games 31 và U23 châu Á vừa qua sẽ được thưởng lớn khi trở về Hà Nội FC. Cụ thể, những cái tên thi đấu xuất sắc như Hùng Dũng, Bùi Hoàng Việt Anh hay Lê Văn Xuân sẽ được nhận lần lượt 800 triệu, 600 triệu và 500 triệu đồng. Bên cạnh đó, những nhân tố trong đội hình U23 Việt Nam như Tiến Long, Văn Tùng, Hai Long, Văn Chuẩn và Văn Trường sẽ nhận thưởng từ 100-300 triệu đồng.

Xem thêm: