Điểm tin thể thao 22/06: Lukaku trở lại Inter, Liverpool bán Minamino

Thứ Tư, 22/06/2022, 09:24

Lukaku chính thức trở lại Inter, Liverpool đồng ý bán Minamino là những tin chính trong chuyên mục điểm tin thể thao 22/06 của SABA.

Liverpool đồng ý bán Minamino

Các báo cáo cho biết, Liverpool đã đồng ý bán Minamino trong bối cảnh AS Monaco đang rất quan tâm đến cầu thủ người Nhật. Theo đó, The Kop mong muốn nhận được số tiền 15,5 triệu bảng cho thương vụ này bao gồm 13 triệu trả trước và 2,5 triệu phụ phí kèm theo. Nếu rời Anfield, Minamino sẽ có nhiều cơ hội ra sân hơn khi không thể cạnh tranh với dàn siêu sao của Liverpool hiện tại.

Minamino không được trao nhiều cơ hội tại Liverpool
Minamino không được trao nhiều cơ hội tại Liverpool

Lukaku chính thức trở lại Inter

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Chelsea và Inter Milan đã thống nhất được thương vụ Romelu Lukaku. Như vậy, chân sút người Bỉ sẽ trở lại Inter dưới dạng cho mượn 1 mùa giải với mức giá 8 triệu euro kèm phụ phí. Được biết, Lukaku đã chấp nhận giảm đến 40% lương để được khoác áo I Nerazzurri.

PSG từ chối xác nhận tương lai của Neymar

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, chủ tịch PSG - Nasser Al Khelaifi cho biết đội bóng rất rõ ràng trong việc vạch ra kế hoạch. Nếu bất cứ cầu thủ nào không nằm trong dự án của CLB, cầu thủ đó sẽ phải ra đi. Tuy nhiên, khi được hỏi về Neymar, ông chủ của PSG đã từ chối làm rõ trước công chúng.

Tương lai của Neymar tại PSG là không rõ ràng
Tương lai của Neymar tại PSG là không rõ ràng

Quang Hải không đến Nimes

HLV Nimes, Nicola Usai thừa nhận chưa từng nghe thông tin CLB chiêu mộ Nguyễn Quang Hải và thậm chí còn không biết đến cầu thủ người Việt Nam. Do vậy, những đồn đoán cho rằng tiền vệ người Đông Anh sẽ đến Nimes là sai sự thật. Hiện tại vẫn chưa rõ bến đỗ thật sự của Quang Hải là đội bóng nào, thi đấu ở đâu.

Xem thêm: