Để tưởng nhớ Kobe Bryant, Lakers mặc đồng phục thi đấu Đen Vàng.

Thứ Ba, 18/08/2020, 22:21

Los Angeles Lakers cuối cùng đã trở lại vòng playoffs sau bảy mùa giải. Tuy nhiên, trận đầu tiên của họ sẽ là một trong những cuộc đối đầu cam go nhất vì đối thủ chính là Portland Trail Blazers. Nếu giành chiến thắng ở vòng đấu này, chắc chắn sẽ giúp họ thêm tự tin tiến bước về phía trước.

Trong trận đấu này, họ sẽ đưa vào sử dụng áo thi đấu Black Mamba như sự tôn vinh đối với huyền thoại quá cố Kobe Bryant của Lakers. “Bộ trang phục thi đấu do Bryant đồng thiết kế có họa tiết da rắn trên nền đen, 16 ngôi sao nằm hai bên quần”, theo Broderick Turner tờ Los Angeles Times.

Ban đầu, Lakers muốn dùng bộ trang phục đen vàng làm áo thi đấu sân nhà mùa giải  2017-18. “Màu đen làm tăng thêm mức độ bí ẩn”, Bryant nói về chiếc áo đấu vào năm 2017. “Bạn quan sát các vận động viên chạy tới chạy lui trên sân, nhưng bạn không biết điều gì bên trong họ. Và đó là những gì Black Mamba tượng trưng cho - những gì bên trong bạn. Nó không chỉ tượng trưng cho tôi. Nó tượng trưng tinh thần của bạn khi khoác lên người chiếc áo thi đấu đội Lakers. Bạn phải chơi bóng với một bản năng sát thủ”.