Damian Lillard ghi 51 điểm nhờ bùa may mắn

Thứ Năm, 13/08/2020, 15:54

Trong trận đối đầu với Philadelphia 76ers, Damian Lillard đã ghi được 51 điểm, qua đó mang về chiến thắng sát sao 124-121 cho Portland Trail Blazers. Đây là trận đấu thứ năm của mùa giải mà Damian ghi được hơn 50 điểm. 

Trong buổi phỏng vấn sau trận đấu với Stephanie Ready của Đài NBA TV, Damian gửi lời cảm ơn đến nữ phóng viên vì đã góp phần trong chiến thắng quan trọng này.

Theo Damian, anh đã tìm được lá bùa may mắn khi thi đấu và đó không ai khác, chính là Stephanie Ready.

Damian chia sẻ: “Trận đấu hôm nay rất khác biệt vì mùa giải đang rất căng thẳng. Ngày nào tôi cũng nhắn nhủ bản thân phải luôn cố gắng để đưa đội bóng vào vòng playoff. Chúng tôi đã từng nghĩ rằng đội vẫn còn thời gian để vực dậy, nào thì còn những 25 hay 30 trận nữa cơ mà. Nhưng đêm nay thật sự khó khăn. Mùa này quả là căng thẳng”

“Có một sự thật khá thú vị, là cứ mỗi khi chị có mặt, tôi lại ghi được 50 điểm. Vậy nên, chị hãy đến cổ vũ chúng tôi mỗi trận nhé.” 

Stephanie Ready tỏ ra cảm kích trước lời khen mà chàng cầu thủ gửi đến cô. 

Ở mùa giải này, Damian Lillard ghi được trung bình 29,3 điểm mỗi trận, phá vỡ chính kỷ lục 27 điểm mỗi trận mà anh đã lập ra. Đường đua đến vòng playoff khu vực miền Tây vẫn rất quyết liệt khi mà Blazers xếp sau Memphis Grizzlies chỉ với vỏn vẹn 0,5 game.  

Người hâm mộ rất kỳ vọng vào việc Portland Trail Blazers có thể vào được vòng playoff để đối đầu với Los Angeles Lakers. Và với việc Lillard có được lá bùa may mắn của mình, rất có thể anh và Blazers sẽ biến điều đó thành sự thật.