Đại tu đội hình, PSG rao bán Neymar với giá rẻ không ngờ

Thứ Năm, 28/04/2022, 13:55

Chân sút người Brazil được cho là không còn nằm trong kế hoạch của gã nhà giàu nước Pháp và có thể phải rời đi vào mùa hè này.

Neymar gia nhập đội chủ sân Công viên các Hoàng tử trong một bản hợp đồng kỷ kục trị giá 198 triệu bảng vào năm 2017. Tuy nhiên, sau 5 năm PSG sẵn sàng chịu lỗ và chia tay ngôi sao 30 tuổi. Theo AS của Tây Ban Nha, đội bóng thủ đô nước Pháp chấp nhận bán chân sút người Brazil với mức giá chỉ 76 triệu bảng.

Ngôi sao đến từ Nam Mỹ trải qua vô số thăng trầm tại Pháp
Ngôi sao đến từ Nam Mỹ trải qua vô số thăng trầm tại Pháp

Điều đó sẽ khiến Paris Saint-Germain mất đến 122 triệu bảng cho Neymar. Nguyên nhân cho cuộc chia tay này chắc chắn là việc cựu sao Barca đã không thể mang chức vô địch Champions League về cho Les Parisiens. Tuy nhiên, 76 triệu bảng được cho là con số tối thiểu mà gã nhà giàu nước Pháp sẵn sàng chấp nhận. Neymar vẫn là một cái tên rất hot và việc tiền đạo người Brazil nhận được nhiều sự quan tâm sẽ khiến mức giá của anh được nâng lên.

Mùa hè này dự kiến sẽ là một kỳ chuyển nhượng bận rộn tại sân Công viên các Hoàng tử. Tương lai của Kylian Mbappe vẫn đang là một dấu hỏi. Ngôi sao 23 tuổi sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải và đã được liên kết rất nhiều với việc chuyển đến Real Madrid. Bên cạnh đó, sự xáo trộn trên băng ghế huấn luyện nhiều khả năng sẽ xảy ra khi có tin Antonio Conte có thể thay vị trí của Mauricio Pochettino.

Pogba đang ở rất gần việc hồi hương thi đấu
Pogba đang ở rất gần việc hồi hương thi đấu

Việc thay đổi thuyền trưởng ở Parc des Princes có thể châm ngòi cho một loạt các hoạt động trên TTCN. Những Romelu Lukaku hay Paul Pogba đều nằm trong tầm ngắm của PSG. Và việc bán Neymar sẽ giúp gã nhà giàu nước Pháp mạnh tay cho những thương vụ tiềm năng.

Xem thêm: