‘Cựu Quả bóng vàng’ chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Real Madrid

Thứ Bảy, 30/04/2022, 20:15

Tiền vệ người Croatia – Luka Modric sẽ ở lại sân Bernabeu ít nhất là đến cuối mùa giải 2022/23.

Theo nguồn tin từ tờ AS của Tây Ban Nha, Luka Modric đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với Real Madrid. Giao kèo mới của đội bên sẽ giữ nhạc trưởng người Croatia ở lại Santiago Bernabeu thêm 1 năm, cùng lựa chọn tự động gia hạn 12 tháng.

Modric đồng ý gia hạn hợp đồng với Real Madrid
Modric đồng ý gia hạn hợp đồng với Real Madrid

Kể từ khi gia nhập Real Madrid hồi tháng 8 năm 2012, tuyển thủ Croatia đã ra sân 430 lần trong màu áo Kền kền trắng, anh ghi được 31 bàn thắng và 70 đường kiến ​​tạo. Cuối mùa giải năm nay, hợp đồng của siêu sao sinh năm 1985 sẽ hết hạn, nhưng đôi bên sẽ sớm ký kết một giao kèo mới.

Trải qua một thập kỷ cống hiến tại sân Bernabeu, Luka Modric đã tự biến mình trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử đội bóng. Anh là người duy nhất trong 14 năm trở lại đây có thể phá vỡ thế thống trị của Ronaldo – Messi trong cuộc đua Quả bóng vàng. Modric cũng góp công rất lớn trong chuỗi 3 chức vô địch Champions League liên tiếp của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Modric có thể sẽ giải nghệ trong màu áo Real
Modric có thể sẽ giải nghệ trong màu áo Real

Ở tuổi 36, tuyển thủ Croatia vẫn đang thi đấu vô cùng ổn định. Modric chính là cầu thủ đã tỏa sáng trong trận tứ kết lượt về Champions League mùa này, khi kiến tạo siêu đẳng cho Rodrygo lập công, giúp Real Madrid vượt qua cửa tử trước Chelsea.

Với việc chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Real Madrid, Modric rất có thể sẽ kết thúc sự nghiệp tại sân Bernabeu. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha được cho là đã chuẩn bị sẵn những vị trí ở cấp trên cho cầu thủ này sau khi anh giải nghệ.

Xem thêm: