Cucurella kiểm tra y tế tại Chelsea, ông 'trùm' quyết chiến Brighton

Thứ Sáu, 05/08/2022, 09:23

Bất chấp sự phủ nhận từ Brighton, Fabrizio Romano vẫn khẳng định Marc Cucurella đã hoàn tất cuộc kiểm tra y tế để gia nhập Chelsea.

Thần chú “Here we go” của phóng viên uy tín Fabrizio Romano cho thương vụ Cucurella đến Chelsea đã bất ngờ bị hoài nghi. Brighton đăng đàn tuyên bố họ chưa đạt thỏa thuận bán cầu thủ này với bất kỳ CLB nào. Liên tục những câu hỏi về tính chuẩn xác từ thông tin mà Romano đưa ra đã xuất hiện khắp các phương tiện truyền thông.

Trước một bình luận chê bai tin tức của mình trên Twitter, phóng viên người Ý đã đáp lại rằng: “Nếu Cucurella đến Chelsea thì bạn xóa tài khoản luôn nhé”. Sau đó, để trả lời sự hoài nghi của một người dùng khác, Romano đã nói: “Nếu bạn không tin tôi thì dễ thôi, bỏ theo dõi đi. Tôi thật sự thoải mái mới với điều đó người anh em à.”

Romano trả lời nhẹ nhàng nhưng đầy thách thức trước các hoài nghi
Romano trả lời nhẹ nhàng nhưng đầy thách thức trước các hoài nghi

Đến rạng sáng nay, ông trùm đưa tin chuyển nhượng của làng túc cầu chính thức đưa ra thông điệp như để đáp trả Brighton. Vị này thông báo: “Sau cuộc kiểm tra y tế hoàn tất, Chelsea và Brighton bắt đầu ký kết các văn bản cho thương vụ Marc Cucurella. Chelsea sẽ trả 55 triệu bảng định phí và 7 triệu bảng biến phí.”

Sở dĩ Brighton không muốn sớm công bố việc Cucurella đến Chelsea là do họ chưa hoàn tất hợp đồng với Levi Cowill theo chiều ngược lại. Romano cho biết hậu vệ sinh năm 2003 sẽ chuyển đến đội chủ sân Amex thi đấu dưới dạng cho mượn tới tháng 6/2023. Thông báo chính thức được kỳ vọng sẽ có trong tuần này.

Cucurella đến Chelsea và Azpilicueta cũng sẽ ở lại
Cucurella đến Chelsea và Azpilicueta cũng sẽ ở lại

Nếu những diễn biến xảy ra khớp với thông tin mà Fabrizio Romano tiết lộ, ông sẽ bảo vệ danh tiếng của phóng viên uy tín và có nguồn tin rộng bậc nhất môn thể thao Vua. Về phần Brighton, họ cũng có lý do để phải đưa ra thông điệp bác bỏ vì mọi thứ vẫn chưa phải chính thức, nhằm đảm bảo quyền lợi của CLB. Trong quá khứ, Brighton cũng từng làm điều tương tự khi Ben White sắp gia nhập Arsenal.

Xem thêm: