Conte: Chúng tôi muốn cạnh tranh nhiều hơn là top 4

Thứ Bảy, 30/04/2022, 18:00

Chiến lược gia người Ý tin rằng mục tiêu Champions League không xứng với tham vọng của ông cùng Tottenham Hotspur.

Tin đồn về việc Antonio Conte sẽ giữ vai trò thuyền trưởng của PSG mùa giải tới đang ngày một nhiều hơn. Đội bóng nước Pháp gần như chắc chắn sẽ chia tay Mauricio Pochettino, và họ cần tìm một HLV trưởng giàu cá tính và thành tích trong tương lai. Dù vậy, mối bận tâm của Conte lúc này vẫn sẽ là chặng đường còn lại cùng Tottenham Hotspur. 

Rất nhiều khả năng Conte sẽ rời Spurs để tới PSG sau mùa giải này
Rất nhiều khả năng Conte sẽ rời Spurs để tới PSG sau mùa giải này

Chia sẻ trước vòng 35, chiến lược gia người Ý phát biểu: “Tôi phải nói thật với các bạn ở thời điểm hiện tại, bản thân tôi và toàn đội chỉ dành sự tập trung tới 5 trận đấu cuối cùng tại Premier League. Mọi quyết định cuối cùng sẽ chỉ được đưa ra sau khi mùa giải khép lại.

Hãy luôn nhớ rằng tôi là một người có nhiều tham vọng, và chắc chắn nó xa hơn là việc cạnh tranh cho 1 tấm vé dự Champions League hay Europa League. Tôi tận hưởng cuộc sống tại Tottenham. Đây là một nơi vô cùng đặc biệt đối với bất cứ HLV trưởng nào. Cuối mùa giải, tôi và ban lãnh đạo đội bóng sẽ có buổi họp để tìm ra giải pháp cuối cùng.”

Conte đến Spurs vào tháng 11/2021 và đã thay đổi số phận của đội bóng mùa này
Conte đến Spurs vào tháng 11/2021 và đã thay đổi số phận của đội bóng mùa này

Phát biểu trên úp mở khả năng Conte sẽ rời phía bắc London sau khi mùa giải này khép lại. Kể từ khi nhậm chức thay thế cho Nuno Santo, Spurs từ vị trí giữa BXH hiện đang cạnh tranh sòng phẳng với Arsenal cho 1 tấm vé dự Champions League. Tuy nhiên đối với Conte, tham vọng của Gà trống có lẽ còn kém xa so với những gì ông mong muốn.

Xem thêm: