Công Phượng và Hùng Dũng quyết làm điều đặc biệt trước tuyển Trung Quốc

Thứ Năm, 20/01/2022, 10:53

Những thành viên trong Ban cán sự mới của Rồng vàng hy vọng sẽ mang lại những điều ý nghĩa cho cả nước nhân dịp mùng 1 Tết nguyên đán.

Trước ngày lên đường cho sang Úc, tân thủ quân ĐT Việt Nam đã được đề nghị chia sẻ những cảm xúc về việc thi đấu ở sân nhà ngay trong Tết âm lịch. Hùng Dũng nói: “Theo chúng tôi biết, sân Mỹ Đình sẽ đón khoảng 20 nghìn khán giả tới xem trận Việt Nam gặp Trung Quốc đúng ngày mùng 1 Tết. 

Tất cả cầu thủ đều rất hy vọng khán giả đến sân, tuân thủ các quy định phòng dịch để cổ vũ cho đội tuyển thi đấu. Đó chính nguồn động lực để tuyển Việt Nam thi đấu tốt. Dĩ nhiên mình rất nhớ nhà, bởi Tết là thời điểm sum vầy của gia đình. Nhưng đây là cái Tết đặc biệt và tôi hy vọng sẽ cùng đồng đội mang tới cái Tết thật đặc biệt cho toàn thể người dân Việt Nam”.

Hùng Dũng rất hào hứng trong lần trở lại này (Ảnh: VFF)
Hùng Dũng rất hào hứng trong lần trở lại này (Ảnh: VFF)

Trong khi đó, đội phó Công Phượng cũng có những quan điểm tương tự: “Đây là một trận đấu đặc biệt. Đối thủ của Việt Nam là đội tuyển Trung Quốc. Tôi và toàn đội đều đang nỗ lực phấn đấu để mang đến những điều tốt nhất cho đội tuyển Việt Nam cũng như niềm vui cho người hâm mộ nước nhà.

Việc được thi đấu với sự cổ vũ của người hâm mộ Việt Nam, đúng trong ngày đầu năm mới thật sự vinh dự. Càng ý nghĩa hơn khi trong bối cảnh dịch Covid-19 như hiện tại, người hâm mộ vẫn đến theo dõi và đồng hành với đội tuyển Việt Nam. Đây cũng là động lực cho tôi và toàn đội sẽ cố gắng hết sức mình”. 

Công Phượng là niềm hy vọng số 1 ở vị trí tiền đạo khi không có Tiến Linh (Ảnh: Bongda24h)
Công Phượng là niềm hy vọng số 1 ở vị trí tiền đạo khi không có Tiến Linh (Ảnh: Bongda24h)

Tiền đạo người Nghệ Anh cam kết sẽ cùng toàn đội cống hiến tất cả những gì có thể cho đội tuyển Việt Nam và bóng đá nước nhà. Công Phượng hy vọng Binh đoàn Rồng vàng sẽ có kết quả tốt trước Trung Quốc và mong các CĐV được an toàn trong mùa dịch.

Xem thêm: