Có Vieira, Arsenal vẫn không từ bỏ Youri Tielemans

Thứ Sáu, 17/06/2022, 19:00

Mặc dù Fabio Vieira sẽ sớm khoác áo CLB nhưng Arsenal có vẻ vẫn không từ bỏ Youri Tielemans trong mùa hè này. 

Mới đây nhất, Arsenal đã chính thức chiêu mộ thành công Fabio Vieira từ Porto với giá 35 triệu euro kèm theo 5 triệu euro phụ phí. Tiền vệ 22 tuổi sẽ ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với Pháo thủ và sẽ sớm ra mắt CLB.

Arsenal 'chốt sổ' sao trẻ Porto
Arsenal 'chốt sổ' sao trẻ Porto

Theo đó, Vieira sẽ là cái tên tiếp theo cập bến Emirates mùa hè này sau cầu thủ trẻ Marquinhos. Trong khi đó, HLV Arteta cũng đang rất nóng lòng muốn mang về Gabriel Jesus từ Man City. Tuy nhiên, theo Evening Standard, Pháo thủ chưa muốn dùng lại và vẫn đẩy mạnh việc theo đuổi Youri Tielemans.

Cầu thủ người Bỉ hiện tại chỉ còn 1 năm hợp đồng với Leicester nhưng lại bày tỏ mong muốn được chơi ở Champions League. Phía đội bóng thành London đã đánh tiếng với Tielemans kể từ tháng Giêng và có ưu thế lớn trước các đối thủ cạnh tranh như Tottenham hay Liverpool.

Youri Tielemans vẫn là mục tiêu ưu tiên của Pháo thủ
Youri Tielemans vẫn là mục tiêu ưu tiên của Pháo thủ

Được biết, Arsenal sẽ đưa ra lời đề nghị khoảng 25 triệu bảng cho tiền vệ sinh năm 1997 và Bầy cáo có thể sẽ miễn cưỡng đồng ý. Thêm vào đó, bản thân Tielemans cũng sẵn sàng cân nhắc cơ hội mới từ những CLB khác.

“Tôi đã được chào đón từ những ngày đầu tiên đến đây. Tôi cống hiến mọi thứ cho CLB đến ngày cuối cùng. Nhưng tất nhiên cũng cần lắng nghe những cơ hội khác. Nhìn vào sự nghiệp của mình, đôi khi bạn cần phải đưa ra lựa chọn.” - Tielemans nói.

Xem thêm: