Chuyển nhượng Arsenal: Aubameyang sắp trả lời đại gia Ả Rập, Wilshere tập huấn cùng CLB

Thứ Hai, 24/01/2022, 18:19

Phóng viên thân tín với Pháo thủ - David Ornstein đã có những cập nhật về công tác kiện toàn nhân sự của CLB này trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Theo đó, cây bút của tờ The Athletic cho biết tiền đạo người Gabon nhiều khả năng sẽ khước từ lời mời đến Ả Rập Xê Út chơi bóng. Aubameyang muốn tiếp tục ở lại Lục địa già để chinh chiến tại những giải đấu hàng đầu. Trước đó, CLB Al-Nassr có nguyện vọng mượn chân sút của Arsenal đến hết mùa kèm theo đề nghị mua đứt trị giá 8 triệu euro.

Aubameyang không chắc được đi tập huấn cùng Arsenal nhưng Wilshere thì có
Aubameyang không chắc được đi tập huấn cùng Arsenal nhưng Wilshere thì có

Mới đây, HLV Arteta thẳng thừng nói sẽ không đảm bảo việc để Aubameyang được quay trở tập luyện cùng đội một, sau khi cầu thủ sinh năm 1989 bị phạt vì vi phạm kỷ luật. Vừa quay về từ AFCON, tình hình của Aubameyang tại Emirates hiện cũng không khác là bao. Anh cũng chưa chắc được cùng toàn đội đến Dubai tập huấn.

Trong khi đó, người đang tập nhờ tại Arsenal là Jack Wilshere sẽ có mặt trong chuyến đi này. Nhưng David Ornstein khẳng định Ban lãnh đạo Pháo thủ không hề có ý định tái ký hợp đồng với cầu thủ cũ của họ, bất chấp việc Arsenal hiện bị khủng hoảng tuyến giữa.

Arsenal có thể từ bỏ Vlahovic để tập trung theo đuổi Isak
Arsenal có thể từ bỏ Vlahovic để tập trung theo đuổi Isak

Ở vị trí tiền đạo, The Gunners đang dần rút khỏi cuộc đua săn chữ ký Dusan Vlahovic. Lý do nằm ở đòi hỏi phí lót tay quá cao từ người đại diện của cây làm bàn này. Quan trọng hơn cả là Vlahovic không mặn mà việc gia nhập Arsenal. Đội bóng Bắc London đã nhắm đến một phương án khác. Họ đang nỗ lực đàm phán để mong Real Sociedad giảm phí giải phóng hợp đồng (90 triệu euro) đối với trường hợp của Alexander Isak.

Xem thêm: