Chủ tịch và HLV Real Madrid cùng úp mở về thương vụ Mbappe

Thứ Hai, 02/05/2022, 06:15

Ngôi sao người Pháp chuẩn bị hết hợp đồng với PSG và đang xem xét các lựa chọn về tương lai của mình.

Vài ngày trước, HLV Mauricio Pochettino phát biểu chắc nịch về việc Mbappe sẽ ở lại PSG. Tuy vậy, Carlo Ancelotti nhanh chóng bác bỏ, ông cho rằng những gì các chiến lược gia chia sẻ trong cuộc họp báo không phải lúc nào cũng chính xác 100%.

Mbappe sắp trở thành cầu thủ tự do
Mbappe sắp trở thành cầu thủ tự do

Mới đây, sau chiến thắng 4-0 trước Espanyol để chính thức lên ngôi vô địch La Liga 2021/22, những nhân vật có tiếng nói của Real Madrid tiếp tục lên tiếng về thương vụ chiêu mộ siêu sao sinh năm 1998. Phát biểu với Movistar, chủ tịch Florentino Perez cho biết:

"Tôi đã không nghĩ về điều này nhưng nếu bạn đã đề cập đến vấn đề đó, tôi sẽ trả lời rằng nó có thể là sự thật. Khi Real Madrid lên kế hoạch cho đội hình của mùa giải tới, chúng tôi sẽ xem xét."

Florentino Perez trả lời phóng viên về vụ Mbappe
Florentino Perez trả lời phóng viên về vụ Mbappe

Tương tự với người đứng đầu đội chủ sân Bernabeu, HLV Carlo Ancelotti cũng đầy lấp lửng khi nói về thương vụ chuyển nhượng đang rất được mong chờ này. Chiến lược gia người Ý chia sẻ với beIN Sports: "Mbappe tới Real Madrid? Với câu lạc bộ này, với ông chủ tịch, tương lai đã được viết sẵn". Tuy nhiên, khi được hỏi liệu đó có phải là lời xác nhận rằng vụ chuyển nhượng đã được thực hiện hay không, Carletto phủ nhận: "Tôi không nói điều đó."

Real Madrid từ lâu đã theo đuổi Mbappe. Mùa hè năm ngoái, đội chủ sân Bernabeu từng đề nghị chi 180 triệu euro để mua lại năm cuối hợp đồng của tiền đạo người Pháp, nhưng không nhận được cái gật đầu. Đến thời điểm này, khi Mbappe đã chuẩn bị trở thành cầu thủ tự do, PSG vẫn đang rất quyết tâm trong việc thuyết phục anh ký kết một giao kèo mới.

Xem thêm: