Chris Paul thúc vào chỗ hiểm của McLemore

Thứ Ba, 25/08/2020, 17:49

Vòng loại trực tiếp NBA 2019-20 vẫn đang diễn ra suôn sẻ. Các cầu thủ, HLV và nhân viên được cách ly tại khu thi đấu biệt lập (NBA bubble) tại Walt Disney World ở Orlando, Florida. Dù các trận đấu có ít người hâm mộ hơn, nhưng có vẻ như mọi người đang thích nghi theo cách tốt nhất có thể. Không khách thăm viếng, không lợi thế sân nhà, các cầu thủ lao vào cuộc chơi với tinh thần quyết thắng cao độ, đôi khi phải thắng bằng mọi giá.

Trong Game 3 vừa diễn ra, Oklahoma City Thunder đánh bại Houston Rockets với tỷ số  119-107, giành chiến thắng đầu tiên trong loạt trận đối đầu. Khi trận đấu bước sang hiệp phụ, Chris Paul của Thunder thúc cùi chỏ vào hạ bộ của McLemore trong nỗ lực tạo ra khoảng trống để ném rổ.

https://www.youtube.com/watch?v=ZZxPsbeFzrU

Nếu đó chỉ là một tai nạn, chúng ta sẽ không bao giờ biết được; có điều anh ta đã bị thổi phạt lỗi tấn công. Bóng được giao cho lại cho Rockets. 

Đương nhiên các phương tiện truyền thông chỉ nói “Chris Paul thúc vào chỗ bên dưới thắt lưng của McLemore”.

Mặc dù pha bóng không qua được cặp mắt trọng tài, nhưng nhìn chung CP3 vẫn có được một trận thi đấu tốt. Anh ta ném rổ chính xác 11 trên 20 quả - ghi 26 điểm, 6 lần bắt bóng bật bảng và 5 lần kiến tạo. Thunder đã tận dụng triệt để cơ hội từ việc James Harden bị đuổi khỏi sân và giành chiến thắng. Họ rút ngắn cách biệt với Rockets xuống còn 1-2 trong loạt trận.