Bị Barca chê, Dybala 'đứt tay' khi chơi dao với Juve

Thứ Sáu, 24/06/2022, 17:20

Paulo Dybala đã nhận lại sự khước từ của Barca sau khi tự đề xuất gia nhập CLB này vì bế tắc trong việc tìm tiếng nói chung với Inter.

Juve đã đạt thỏa thuận gia hạn với Dybala vào tháng 10 năm ngoái với mức đãi ngộ 10 triệu euro mỗi năm. Nhưng sau đó phía cầu thủ người Argentina đã bất ngờ đi đêm với Giám đốc điều hành của Inter nhằm gây sức ép để đòi hỏi Juve phải tăng thêm 2 triệu euro vào tiền lương.

Lão phu nhân đã quyết định rất cứng rắn khi chi đậm cho Dusan Vlahovic và quyết định chấp nhận để Dybala rời đi dưới dạng tự do. Hè này, Inter chỉ muốn trả cho Dybala đúng bằng một nửa lời đề nghị ban đầu của Juve.

Dybala có lẽ đã khóc trong hối hận trong ngày chia tay Juve
Dybala có lẽ đã khóc trong hối hận trong ngày chia tay Juve

Nerazzurri mãi không tìm được tiếng nói chung với cầu thủ sinh năm 1993 và gần như đã rút khỏi thương vụ sau thời gian cù cưa kéo dài. Trong khi Sevilla cũng quan tâm chân sút này nhưng chỉ sẵn sàng trả thù lao 3 triệu euro mỗi năm.

Theo Di Marzio, Dybala vẫn nhận được những sự chú ý của nhiều đội bóng bên ngoài Italia nhưng không có các CLB hàng đầu. Tiền đạo này đã thực sự bị “đứt tay” vì dám chơi dao với Lão phu nhân. Ê chề hơn khi nhà báo Alfredo Martinez cho biết Dybala đã tự đề nghị bản thân cho Barca nhưng sớm nhận lại cái lắc đầu.

Barca từ chối Dybala
Barca từ chối Dybala

Sẽ không có chuyện kèo trái người Argentina được tung hoành trên hàng công Blaugrana như đàn anh Messi đã từng. Gần đây, đã có tin đồn Real Madrid để mắt đến ngôi sao 28 tuổi. Nhưng nó chỉ xuất hiện sau thông tin Los Blancos sắp chia tay Jovic và Asensio nên cần tìm người thay thế chứ không có cơ sở xác đáng nào.

Sau những chấn thương, phong độ trồi sụt và việc o ép đội bóng chủ quản, Paulo Dybala đơn giản là mất giá. Năng lực của cầu thủ này đang không tương xứng với các đội bóng top đầu châu Âu. Với thế tiến thoái lưỡng nan hiện tại, không loại trừ khả năng mùa sau, Dybala sẽ phải nhận mức lương tầm trung tại các CLB có tiềm lực và tham vọng thấp hơn.

Xem thêm: