CHÍNH THỨC! Danh sách rút gọn của ĐT Việt Nam tham dự SEA Games 31

Thứ Bảy, 30/04/2022, 15:45

HLV Park Hang Seo đã chốt 25 cái tên tham gia nhiệm vụ bảo vệ HCV tại sân chơi Đông Nam Á.

Vào trưa ngày hôm nay, ĐT U23 Việt Nam đã công bố bản danh sách rút gọn sẽ tham dự bộ môn bóng đá nam SEA Games 31. 3 cầu thủ quá tuổi vẫn là Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Tiến Linh. Lực lượng trong tay HLV Park Hang Seo bao gồm 3 thủ môn, 9 hậu vệ, 6 tiền vệ và 4 tiền đạo, cùng 3 cái tên trên độ tuổi 23. 

Danh sách rút gọn 25 cầu thủ của U23 Việt Nam
Danh sách rút gọn 25 cầu thủ của U23 Việt Nam

Những cái tên bị loại khỏi ban danh sách cuối cùng gồm Mai Xuân Quyết, Trần Quang Thịnh, Liễu Quang Vinh vì lý do chấn thương, còn các cầu thủ Đoàn Anh Việt, Nguyễn Văn Việt, Đặng Văn Tới, Trần Bảo Toàn và Bùi Vĩ Hào không góp mặt vì lý do chuyên môn.

Toàn đội sẽ có mặt tại Phú Thọ vào tối nay để bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng. Vào ngày 5/5, danh sách chính thức bao gồm 20 cái tên sẽ được công bố. Theo quy định của SEA Games 31, các đội tuyển U23+3 được đăng ký tối đa 20 cầu thủ và có thể thay thế 15 cầu thủ trong trường hợp xuất hiện ca F0. Những cầu thủ được thay thế sẽ không trở lại đội, kể cả khi khỏi bệnh.

U23 Việt Nam đang rất quyết tâm bảo vệ vàng tại sân chơi SEA Games
U23 Việt Nam đang rất quyết tâm bảo vệ vàng tại sân chơi SEA Games

Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ bắt đầu chiến dịch bảo vệ vàng vào ngày 6/5 gặp U23 Indonesia tại bảng B trên SVĐ Việt Trì, Phú Thọ. Các đối thủ còn lại trong bảng đấu bao gồm Philippines, Myanmar và Timor Leste. Hiện chưa có thông tin chính thức về việc phân phát vé cho người hâm mộ.

Xem thêm: