Chelsea sẵn sàng cướp mục tiêu của Man City

Thứ Hai, 01/08/2022, 21:35

Sau khi liên tục bị Barcelona hớt tay trên những mục tiêu chuyển nhượng, Chelsea có ý định làm điều tương tự với Man City.

Theo Fabrizio Romano, Chelsea bất ngờ nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của Marc Cucurella. Đội chủ sân Stamford Bridge được cho là đã đàm phán trực tiếp với ban lãnh đạo Brighton nhằm sớm đi đến thỏa thuận.

Chelsea nỗ lực chiêu mộ Cucurella
Chelsea nỗ lực chiêu mộ Cucurella

Đội chủ sân Amex giữ nguyên quan điểm muốn ít nhất 50 triệu bảng để nhả người. Đây là con số làm khó Man City. Còn với Chelsea, họ đang tính đến chuyện giảm phí chuyển nhượng bằng cách đưa cầu thủ trẻ Levi Colwill vào như một phần của cuộc đàm phán. Colwill hiện đang được định giá khoảng 20 triệu bảng.

Trước Chelsea, Man City đã có quãng thời gian dài theo đuổi hậu vệ người Tây Ban Nha. Các nguồn tin cho biết Cucurella muốn đến Etihad và đã bày tỏ nguyện vọng ra đi với ban lãnh đạo Brighton. Dù vậy, thương vụ chưa thể diễn ra khi The Citizens không sẵn sàng chi con số trên 50 triệu bảng. Cũng chính vì thế, đội bóng của Pep Guardiola có thể sẽ chuyển hướng sang Raphael Guerreiro.

Man City có nguy cơ bị Chelsea vượt mặt
Man City có nguy cơ bị Chelsea vượt mặt

Với Chelsea, họ cũng rất muốn có Cucurella nhằm bổ sung chất lượng hàng thủ. Marcos Alonso đang nhận được sự quan tâm từ Barcelona và rất có thể sẽ ra đi, trong khi những cái tên như Kenedy hay Emerson chưa thể đem lại sự yên tâm cho HLV Tuchel ở vị trí dự phòng cho Ben Chilwell.

Xem thêm: