CĐV Clippers giận dữ đốt áo của Paul George

Thứ Sáu, 18/09/2020, 22:54

Sau khi đội nhà thất bại đau đớn tại NBA playoffs 2020, các CĐV của Los Angeles Clippers tỏ ra vô cùng thất vọng, trong số đó còn có người mang áo của Paul George ra đốt.

Trong lúc phẫn nộ, một CĐV đã đốt áo của Paul George và quay phim lại, sau đó đăng lên mạng xã hội với nội dung châm biếm: “Các bạn thấy rồi chứ? Đây là khoảnh khắc duy nhất trong đêm nay mà Paul George thi đấu ‘cháy’ như vậy đó”.

Đoạn video quay lại cảnh CĐV giận dữ đốt áo của Paul George

Đoạn video quay lại cảnh CĐV giận dữ đốt áo của Paul George

Có thể thấu hiểu cho sự tức giận của CĐV trong đoạn video kể trên, bởi lẽ không ai nghĩ tới việc Clippers lại để thua trận trước Denver Nuggets tại mùa giải này. Không những thế, các fan còn kỳ vọng rằng Kawhi Leonard và PG13 (Paul George) sẽ dẫn dắt đội bóng giành được danh hiệu vô địch NBA đầu tiên của họ.

Có lẽ CĐV này đã quá chán nản với Clippers và không còn muốn ủng hộ George nữa, cho nên anh ta mới đốt áo và sỉ nhục cầu thủ này như vậy.

Trong game 7 gặp Nuggets, cầu thủ có biệt danh "Playoff P" này chỉ đóng góp vỏn vẹn 10 điểm và 4 lần bắt bóng bật bảng.

Thành tích tồi tệ của Paul George là nguyên nhân khiến cho các fan giận dữ
Ảnh bởi Andrew D. Bernstein/NBAE via Getty Images

Thành tích tồi tệ của Paul George là nguyên nhân khiến cho các fan giận dữ

Đây không phải là lần đầu PG13 bị đốt áo. Trước đó vào năm 2017, cầu thủ 30 tuổi này từng bị fan của Indiana Pacers đốt áo sau khi tuyên bố sẽ rời CLB này vào mùa giải tiếp theo.

Rõ ràng việc đốt áo là một phản ứng thái quá, tuy nhiên vẫn có thể thông cảm cho nỗi thất vọng của CĐV này.

Dù Kawhi và George chẳng ghi được điểm nào trong suốt hiệp 4, và Clippers cũng đã bị loại khỏi playoffs, nhưng với thực lực của mình, đội bóng vẫn luôn có cơ hội để gỡ gạc vào năm tới.