Bộ sưu tập của Kobe trị giá 500.000 đô la Mỹ

Thứ Năm, 27/08/2020, 22:00

Đây có lẽ là thứ đáng sưu tập nhất trong bộ kỷ vật của huyền thoại Kobe Bryant.

Tin này dành cho các fan của Kobe Bryant đang dư dả tiền bạc, bộ sưu tập độc nhất vô nhị trong trận Kobe ghi 60 điểm và giã từ sự nghiệp bóng rổ đang được chào bán đấu giá, tuy nhiên giá sẽ khá chát, và thậm chí có thể lên đến cả triệu đô!

Đây là một sự kiện đấu giá lớn của sân bóng Staples Center, nơi Kobe thi đấu trận cuối cùng trong sự nghiệp của mình, bộ sưu tập độc nhất vô nhị này sẽ thuộc về người trả giá cao nhất.

Bộ sưu tập đó chính là sàn gỗ được sơn lại số 8 của Kobe trong màu trắng bọc viền tím của đội Lakers. Sàn gỗ này cũng được chính huyền thoại Los Angeles Lakers ký tên trước khi từ biệt nơi mà anh ta đã thi đấu trong suốt 20 năm.

Trong trận cuối của mình, Kobe đang ở độ tuổi 38 và anh đã cống hiến cho khán giả một trận chung kết vĩ đại nhất trong lịch sử thể thao. Kobe ghi 60 điểm trong trận đối đầu Utah. Dù khởi đầu chậm, nhưng anh ta thi đấu cực kỳ xuất sắc trong hiệp 2.

Chính màn trình diễn của cầu thủ được vinh danh trên Sảnh danh vọng (Hall of Fame) này là lý do sàn gỗ này được kỳ vọng có mức giá 500.000 đô la Mỹ.

Người bán đã tuyên bố sẽ đóng góp 10% số tiền thu được cho Tổ chức Thể thao Mamba & Mambacita, đây là tổ chức chuyên quảng bá thể thao thanh thiếu niên được đặt theo biệt danh của Kobe và Gigi Bryant.

Buổi đấu giá trực tuyến sẽ kéo dài từ ngày 4/9 đến 26/9, và được tổ chức bởi Heritage Auctions.

Kobe sẽ tròn 42 tuổi vào ngày 24/8, để vinh danh anh ta, người ta gọi tên ngày này là ngày của Kobe Bryant. Nhiều người đã cùng vinh danh và tri ân Kobe để bày tỏ sự tôn vinh trước cuộc đời của huyền thoại bóng rổ này.