Bình Định tiếp Hà Nội: Ngày giàu cảm xúc với HLV Đức Thắng và Đình Trọng

Thứ Bảy, 06/08/2022, 16:10

CLB Hà Nội sẽ di chuyển đến Bình Định trong một trận đấu mà họ sẽ đối đầu với những cố nhân. 

Vòng 11 V-League sẽ chứng kiến cặp đấu giữa nhà cựu vô địch Hà Nội FC với thể lực mới nổi Topenland Bình Định diễn ra vào lúc 18h00 ngày 6/8. Vào cuối năm 2020, đội bóng đất Võ bắt đầu cho thấy khao khát vươn tầm khi bổ nhiệm cựu HLV đội trẻ Hà Nội - Nguyễn Đức Thắng.

Trước mùa này, đại diện miền Trung bổ sung lực lượng rầm rộ, trong đó có trường hợp của Trần Đình Trọng. Những con người đầy tiềm năng từng đầu quân cho CLB Hà Nội giờ đang cùng nhau góp sức xây dựng vị thế của Topenland Bình Định.

Đình Trọng đang dần hồi sinh tại Bình Định
Đình Trọng đang dần hồi sinh tại Bình Định

Trong hành trình đó, HLV Đức Thắng và Đình Trọng sắp phải đối đầu với Hà Nội FC. Nhà cầm quân này từng nói thẳng rằng đội chủ sân Hàng Đẫy và tuyển quốc gia Việt Nam đã không cho Đình Trọng đủ thời gian nghỉ ngơi dẫn đến các chấn thương dai dẳng.

Chiến lược gia sinh năm 1985 tiết lộ ông đã thiết kế một giáo án riêng biệt để Đình Trọng tìm lại phiên bản tốt của cầu thủ này như trong quá khứ. Ông cũng xếp cậu học trò sinh năm 1997 đá tiền vệ trung tâm và khẳng định hiểu rất rõ người mà Đức Thắng từng làm chung tại đội trẻ của Hà Nội lẫn CLB Sài Gòn.

Tài huấn luyện của Đức Thắng được nuôi dưỡng khi còn làm việc cho CLB Hà Nội
Tài huấn luyện của Đức Thắng được nuôi dưỡng khi còn làm việc cho CLB Hà Nội

Màn trình diễn của Trọng “ỉn” trong trận đấu tới sẽ là một phần cho câu trả lời của HLV Đức Thắng đối với Hà Nội FC. Phần còn lại là sự thể hiện của chính ông tại cuộc đấu trí với Chun Jae-ho trên sa bàn.

Trong quá khứ, Nguyễn Đức Thắng được mệnh danh là HLV trẻ, giàu tiềm năng bậc nhất tại V-League. Giờ đây, trong vai trò người đóng thế tại một trong những CLB hùng mạnh nhất giải đấu, Chun Jae-ho đang dần chứng minh được tài thao lược của bản thân dù chỉ mới 42 tuổi. Lối chơi của Đình Trọng sẽ không hề lạ lẫm với HLV Chun, nhưng Đức Thắng hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho vị thuyền trưởng người Hàn.

Xem thêm: