Biệt danh mới cho Anthony Davis

Thứ Ba, 04/08/2020, 16:33

Sau khi hứng chịu pha chọc mắt đau điếng, Anthony Davis đội Los Angeles Lakers phải đeo kính bảo hộ để bảo vệ mắt trong lúc tập luyện. Người đồng đội LeBron James không thể bỏ qua cơ hội hiếm có để bình luận về diện mạo mới của anh ta.

LeBron nhanh chóng chụp hình Davis và đăng ảnh ghép hình của Davis bên cạnh huyền thoại Lakers Kareem Abdul Jabbar trên tài khoản Instagram, với thông điệp: “Tôi rất ấn tượng về diện mạo này (biểu tượng cảm xúc). Anthony Jabbar-Davis.”

Luôn nhanh nhạy trong những trò đùa, LeBron không thể không so sánh về tính tương đồng giữa diện mạo của Davis với Abdul-Jabbar.

Không chỉ diện mạo, mà cả sự nghiệp của Davis và Jabbar cũng rất giống nhau.

Siêu sao Anthony Davis hiện đang có số chiên công trung bình là 24 điểm, 10.4 lần tranh bóng bật bảng, 2.2 lần kiến tạo, 2.4 chắn bóng, và 1.4 lần cướp bóng mỗi trận.

Thời điểm cuối sự nghiệp, huyền thoại Kareem Abdul-Jabbar có số điểm trung bình 24.6, 11.2 lần tranh bóng bật bảng, 3.6 lần kiến tạo, 2.6 lần chắn bóng mỗi trận. Với thành tích này, ông ta đã mang về 5 danh hiệu vô địch cho Lakers.

Có được thành tích tương tự với một huyền thoại, không có gì bất ngờ khi Lakers kỳ vọng cao việc Davis sẽ mang lại những danh hiệu tương lai về cho đội bóng.