Bayern Munich âm thầm "đi đêm" với sao Liverpool

Thứ Ba, 10/05/2022, 09:35

Theo Sky Sports, Bayern Munich đã có những cuộc gặp gỡ với người đại diện của Sadio Mane.

Các báo cáo cho biết giám đốc thể thao Bayern Munich, ông Hasan Salihamidzic đã có cuộc nói chuyện trực tiếp với người đại diện của cầu thủ 30 tuổi. Mặc dù vẫn chưa có thông tin chính thức từ phía hai đội bóng nhưng những động thái trên cho thấy Hùm Xám đang rất muốn đưa Mane sang Đức thi đấu.

Giao kèo hiện tại của cầu thủ người Senegal có hiệu lực đến năm 2023. Tuy nhiên, cả anh và Liverpool vẫn chưa thể ngồi vào bàn đàm phán để gia hạn hợp đồng. Theo nhiều nguồn tin cho biết, khó khăn đó xuất phát từ chính người đồng đội Mohamed Salah. Việc truyền thông chú ý quá nhiều đến cầu thủ người Ai Cập đã khiến cho Mane cảm thấy không thoải mái và hạnh phúc tại Anfield.

Sadio Mane không vui khi truyền thông quá ưu ái Salah
Sadio Mane không vui khi truyền thông quá ưu ái Salah

Trước đó, Mane từng được đồn đoán là sẽ chuyển đến Real Madrid. Sau cùng anh đã ở chọn ở lại Merseyside và ký vào bản hợp đồng mới vào tháng 11/2019. Tuy nhiên lần này mọi thứ có vẻ sẽ khác. Với những vấn đề cá nhân xung quanh đội bóng, thêm vào đó là một Bayern Munich luôn hiệu quả trên TTCN, Liverpool có lý do để lo sợ mất đi cầu thủ của mình. 

Hùm Xám mùa giải năm nay vừa mới lên ngôi vô địch, tiếp tục làm chủ Bundesliga. Nhưng họ không thể hài lòng khi sớm dừng bước tại các đấu trường Cúp Quốc gia và Champions League. Chính vì thế mà gã khổng lồ nước Đức cần phải gia cố nhân sự, bổ sung thêm chất lượng cho mục tiêu ở mùa giải mới. 

Xem thêm: