Bayern đưa ra xác nhận về thương vụ Haaland

Thứ Hai, 09/05/2022, 15:31

Giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic vừa lên tiếng cho biết Hùm Xám sẽ không theo đuổi tiền đạo này.

Kể từ khi gia nhập Borussia Dortmund, Erling Haaland đã thăng tiến như vũ bão và được giới mộ điệu xếp ngang hàng Kylian Mbappe trong số những tiền đạo tiềm năng nhất thế giới. Theo hợp đồng, khoản giải phóng hợp đồng của chân sút này chỉ ở mức 75 triệu euro vào hè năm 2022. Chính vì thế, trong thời gian qua anh đã nhận được nhiều sự quan tâm từ các ông lớn bóng đá châu Âu như Barca, Real, Chelsea, Man City, Bayern…

Haaland đang chiếm sóng rất nhiều trên mặt báo trước khi kỳ chuyển nhượng mở cửa
Haaland đang chiếm sóng rất nhiều trên mặt báo trước khi kỳ chuyển nhượng mở cửa

Hiện Man City đang dẫn đầu trong cuộc đua giành chữ ký của Haaland, còn Bayern Munich dường như đã không còn hứng thú. Ở buổi trả lời phỏng vấn với tờ Sport1, khi được hỏi CLB nào sẽ có tiền đạo người Na Uy, giám đốc thể thao của Bayern Munich, Hasan Salihamidzic trả lời rằng: “Chắc chắn không phải chúng tôi”.

Trong khi đó, ông cho biết Hùm Xám sẽ cố gắng gia hạn với Gnabry: “Chúng tôi cố gắng mang đến cho cầu thủ mọi điều tốt nhất, nhưng chúng tôi cũng có giới hạn. Bayern đã có nhiều cuộc thảo luận và sẽ tiếp tục làm vậy. Tôi thực sự thích Serge, một cầu thủ tuyệt vời và tôi sẽ rất vui nếu cậu ấy ở lại.”

Xem thêm: