Barca "ngán ngẩm" với mức giá chốt hạ trong thương vụ Lewandowski

Thứ Hai, 20/06/2022, 21:00

Báo chí Đức mới đây đã xác nhận con số mà Barcelona hay bất cứ CLB khác phải trả để có được chữ ký của tiền đạo người Ba Lan. 

Đội bóng chủ sân Allianz Arena đang phải trải qua một mùa hè nhiều biến động với lực lượng của mình. Bayern Munich đã chiêu mộ thành công 2 ngôi sao trẻ tới từ Ajax là Mazraoui và Gravenberch, thế nhưng lại phải chia tay Lewandowski ở chiều ngược lại. Chân sút chủ lực người Ba Lan thẳng thừng tuyên bố không còn muốn cống hiến cho Bayern Munich.

Rất có thể Lewandowski đã chơi trận cuối cùng cho Bayern Munich
Rất có thể Lewandowski đã chơi trận cuối cùng cho Bayern Munich

Với việc chỉ còn 1 năm trong hợp đồng, ban lãnh đạo Hùm xám phải thật nhanh chân trong việc thu về một khoản phí từ thương vụ này. Theo tờ GOAL, Bayern Munich sẽ chỉ nhả người trong trường hợp thu về 50 triệu euro. Đây là một con số khá cao đối với cầu thủ sẽ đáo hạn hợp đồng vào mùa hè 2023, chưa kể việc Lewandowski đã bước sang tuổi 33.

Ở thời điểm hiện tại, bản thân tiền đao người Ba Lan đã công khai mong muốn được chuyển tới khoác áo Barcelona kể từ mùa giải tới. Đội bóng xứ Catalan cũng đã đạt được thỏa thuận cá nhân trong thương vụ này. Dù vậy, với tình hình tài chính vẫn còn bất ổn, Blaugrana sẽ khó lòng có thể đáp ứng con số mà Bayern yêu cầu.

Ở tuổi 33, Lewandowski vẫn là một trong những chân sút hàng đầu thế giới
Ở tuổi 33, Lewandowski vẫn là một trong những chân sút hàng đầu thế giới

Ngoài đội bóng chủ sân Camp Nou, 2 ông lớn tại Premier League là Man United và Chelsea cũng đang đánh tiếng muốn chiêu mộ chủ nhân của danh hiệu The Best 2021. Cả 2 đều đang tìm kiếm một chân sút đẳng cấp, và đây hoàn toàn là những bến đỗ lý tưởng để Lewandowski cân nhắc trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Xem thêm: